công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Những rủi ro dễ gặp phải khi thuê thám tử tại Huyện Cao Lộc kém chuyên nghiệp

Cập nhật: 16/3/2019 | 11:27:36 AM

Với dịch vụ thuê thám tử tại huyện Cao Lộc ngày càng nở rộ như hiện nay thì việc tìm hiểu cách nhận biết các công ty thám tử kém uy tín, chuyên nghiệp hay công ty thám tử dỏm, lừa đảo là rất quan trọng đối với khách hàng. Sau đây sẽ là một số dấu hiệu nhận biết cơ bản mà bạn cần nắm rõ

Những rủi ro dễ gặp phải khi thuê thám tử tại Huyện Cao Lộc

kém chuyên nghiệp

Cao Lộc là một huyện biên giới của Việt Nam trực thuộc tỉnh Lạng Sơn, cả phía Đông và phía Bắc của huyện đều giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Thành phố Lạng Sơn nằm trọn trong lòng của huyện Cao Lộc. Huyện Cao Lộc có nền kinh tế rất ổn định và phát triển tuy nhiên đây cũng là một điểm nóng của các tệ nạn xã hội như nạn trộm cắp vặt diễn ra phổ biến, lừa đảo, trốn nợ, bắt cóc người qua biên giới, buôn lậu hàng cấm, buôn bán hàng giả…Các công ty thám tử sớm nắm bắt tình hình bất ổn xã hội sẽ phát sinh nhiều hơn nhu cầu điều tra, thu thập thông tin chứng cứ nên đã đua nhau mở rộng dịch vụ thuê thám tử tại huyện Cao Lộc nhưng phải đến hơn 50% trong số đó đều là bộc phát, làm việc kém chuyên nghiệp và không đủ khả năng giải quyết những vụ án phức tạp. Và những khách hàng thiếu sự tìm hiểu và không may mắn thuê phải những công ty thám tử dỏm đó sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro. Vậy làm sao để biết công ty thám tử đó là kém chuyên nghiệp và những rủi ro gặp phải là gì khi thuê phải là gì? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu phân tích trong bài viết ngắn sau đây.

  1. Cách nhận biết một công ty thám tử kém chuyên nghiệp, thám tử dỏm

Với dịch vụ thuê thám tử tại huyện Cao Lộc ngày càng nở rộ như hiện nay thì việc tìm hiểu cách nhận biết các công ty thám tử kém uy tín, chuyên nghiệp hay công ty thám tử dỏm, lừa đảo là rất quan trọng đối với khách hàng. Sau đây sẽ là một số dấu hiệu nhận biết cơ bản mà bạn cần nắm rõ:

- Thông tin về công ty mập mờ không rõ ràng: thông tin ở đây chính là tên công ty, địa chỉ công ty, người đại diện pháp nhân, mã số thuế, giấy phép kinh doanh, số điện thoại liên hệ và địa chỉ website.

- Công ty lèo tèo, nhếch nhác: bạn nên đến trực tiếp công ty thám tử bạn muốn thuê để làm việc, nếu công ty bạn muốn thuê địa chỉ mập mờ, công ty trông đơn xơ như nhà riêng hoặc nhà trọ, đội ngũ nhân viên lèo tèo 1 – 2 người và không có bất kỳ trang thiết bị hỗ trợ điều tra nào thì bạn tiếp tục tìm kiếm một công ty thám tử khác.

- Đòi lấy từ 90 – 100% chi phí dịch vụ thuê thám tử khi ký kết hợp đồng: Đây có thể coi là 1 mánh khóe lừa đảo của các công ty thám tử dởm và nó đang ngày càng phổ biến khiến rất nhiều khách hàng mất oan tiền. Thông thường, đối với những dịch vụ thuê thám tử tại huyện Cao Lộc uy tín thì khách hàng chỉ phải trả trước 50% chi phí của hợp đồng thuê thám tử và trả nốt 50% sau khi có kết quả điều tra cuối cùng.

- Nhận tiền cọc nhưng làm qua quýt, không cung cấp thông tin thường xuyên như đã ký kết: Có thể các công ty đó chỉ nhận tiền cọc 50% của khách hàng nhưng lại thực hiện qua loa, không mang lại lợi ích cho khách hàng hoặc cung cấp thông tin sai lệch. Nếu bạn gặp phải trường hợp thám tử điều tra không cung cấp thông tin điều tra thường xuyên, liên tục đi kèm với bằng chứng cụ thể thì hãy nhanh chóng chấm dứt hợp đồng điều tra vì họ hoàn toàn không thể tin tưởng.

  1. Những rủi ro thường thấy khi thuê phải công ty thám tử kém chuyên nghiệp

Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn khi tiền mất tật mang vì thuê phải những công ty thám tử làm ăn kém uy tín, kém chuyên nghiệp thậm chí là công ty thám tử ma, lừa đảo. Và dưới đây sẽ là một số sự cố thường thấy khi khách hàng không may mắn khi thuê thám tử tại huyện Cao Lộc của một số công ty thám tử dởm:

- Công ty làm việc kém chuyên nghiệp nên không mang lại kết quả như mong muốn cho khách hàng mà khách hàng vẫn phải mất một phần phí tổn.

- Làm việc bất cẩn gây bại lộ thông tin làm ảnh hưởng lớn đến uy tín, thanh danh và sự an toàn của khách.

- Nhận tiền của khách nhưng không thực hiện điều tra, tạo bằng chứng giả.

- Làm việc không hiệu quả, cố tình kéo dài thời gian điều tra để tăng chi phí móc túi khách hàng.

- Trường hợp thám tử 2 mang nhận tiền của khách hàng và đối tượng bị theo dõi.

- Thám tử thu thập được thông tin quan trọng thì quay ra tống tiền, tống tình khách hàng…

Bạn có thể thấy những rủi ro khi thuê thám tử tại huyện Cao Lộc chỉ có thể xảy ra nếu khách hàng thuê phải những công ty thám tử làm việc thiếu chuyên nghiệp, kém uy tín hoặc những công ty ma lừa đảo. Với bài viết sau đây, Văn phòng Thám tử Toàn Cầu hy vọng khách hàng có cái nhìn khách quan hơn và nên có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định giao trọng trách quan trọng cho một công ty thám tử nào đó. Hãy là một khách hàng thông minh và hãy liên hệ trực tiếp với Văn phòng Thám tử Toàn Cầu khi có nhu cầu thuê thám tử uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TOÀN CẦU TẠI MIỀN BẮC

20/120 Bắc Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, VN

ĐT: 0968 929 525

Email: thamtutoancau.com.vn@gmail.com

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín