công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Công ty cho thuê thám tử tại Thành phố Sơn La an toàn và nhanh chóng có kết quả

Cập nhật: 19/3/2019 | 10:30:34 PM

- Tư vấn giải pháp miễn phí 24/7: Các thám tử giỏi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi giải pháp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ lễ. Nếu bạn ngại trực tiếp đến công ty có thể liên hệ trực tiếp vào số máy 0968 929 525 hoặc có thể gửi thư vào địa chỉ email thamtutoancau.com.vn@gmail.com.

Công ty cho thuê thám tử tại Thành phố Sơn La

an toàn và nhanh chóng có kết quả

Thành phố Sơn La là tỉnh lỵ của tỉnh Sơn La đồng thời cũng đóng vai trò là một trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh. Thành phố Sơn La nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm của tỉnh (Mai Sơn – Thành phố - Mường La), dân cư sầm uất và có rất nhiều lợi thế phát triển kinh tế - xã hội. Với diện tích đất tự nhiên toàn thành phố là 32.493 ha khá rộng lớn khiến cho việc quản lý của chính quyền địa phương gặp nhiều khó khăn và chưa thể bắt nhịp được với tốc phát triển kinh tế chóng mặt như hiện nay đã khiến cho tình hình xã hội ngày càng trở lên phức tạp như tình trạng ly hôn do ngoại tình gia tăng, trộm cắp táo tợn, lừa đảo chiếm đoạt tài sản…Chính vì thế mà nhu cầu điều tra, thu thập thông tin của người dân tăng đáng kể trong vài năm trở lại đây. Và một điều tất yếu có cầu thì ắt có cung dịch vụ cho thuê thám tử tại thành phố Sơn La ra đời và các công ty thám tử ngày càng nở rộ. Nhưng điều đáng lo ngại là phần đông trong số đó đều là tự phát, không có kinh nghiệm điều tra và làm việc thiếu chuyên nghiệp. Vậy muốn tìm một công ty cho thuê thám tử tại thành phố Sơn La uy tín, an toàn và nhanh chóng có kết quả thì phải làm sao? Rất đơn giản bạn hãy đến với Văn phòng Thám tử Toàn Cầu – một công ty chuyên về lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ và cung cấp giải pháp hiệu quả đã có hơn 15 năm kinh nghiệm.

  1. Phương châm hoạt động của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu

- Tận tâm với khách hàng: Văn phòng Thám tử Toàn Cầu làm việc bằng nhiệt huyết với nghề, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tìm phương hướng giải quyết hiệu quả nhất dành cho khách hàng. Ngay cả khi khách hàng cần điều tra gấp mà chưa thể đến công ty làm việc ký kết hợp đồng thuê thám tử tại thành phố Sơn La thì các thám tử vẫn sẵn sàng bắt tay vào việc trước sau đó sẽ tiến hành làm thủ tục sau.

- Tư vấn giải pháp miễn phí 24/7: Các thám tử giỏi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi giải pháp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ lễ. Nếu bạn ngại trực tiếp đến công ty có thể liên hệ trực tiếp vào số máy 0968 929 525 hoặc có thể gửi thư vào địa chỉ email thamtutoancau.com.vn@gmail.com.

- Cung cấp thông tin nhanh chóng – chính xác – khách quan: Văn phòng Thám tử Toàn Cầu sở hữu 1 đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị điều tra hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuê thám tử tại thành phố Sơn La chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác cao. Tất cả mọi thông tin cung cấp về đều được xác thực bằng những chứng cứ cụ thể, chất lượng cao (kèm ảnh, video…).

- An toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối: Sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra, thu thập thông tin của chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mức độ an toàn và bảo mật thông tin. Văn phòng Thám tử Toàn Cầu luôn đề cao vấn đề bảo mật và hoạt động trên phương châm “bí mật của khách hàng là bí mật của công ty”.

  1. Những dịch vụ thuê thám tử mà công ty Thám tử Toàn Cầu cung cấp

Các gói dịch vụ thuê thám tử tại thành phố Sơn La rất đa dạng để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu điều tra và thu thập thông tin của người dân nơi đây. Sau đây là những gói thuê thám tử cơ bản được sử dụng nhiều nhất:

- Dịch vụ thuê thám tử điều tra, giám sát ngoại tình vợ/chồng, người tình, bố/mẹ.

- Thám tử giám sát, quản lý, bảo vệ ngầm con cái.

- Thám tử điều tra xác minh nhân thân.

- Thám tử tìm người thân thất lạc, trẻ bỏ nhà đi, kẻ lừa đảo bỏ trốn.

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe.

- Thám tử điều tra giúp các Việt kiều, Ngoại kiều.

- Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, thực phẩm bẩn.

- Điều tra nội bộ cho các công ty, doanh nghiệp.

- Điều tra, xác minh các đối tượng chống phá, trộm cắp phá hoại tài sản.

- Điều tra, thu thập chứng cứ giúp các văn phòng luật sư và các công ty bảo hiểm.

Khi cần thuê thám tử tại thành phố Sơn La mang lại hiệu quả cao, nhân viên nhiệt tình có tài giải quyết mọi rắc rối một cách tối ưu nhất thì bạn đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Văn phòng Thám tử Toàn Cầu. Chỉ với 1 cuộc gọi vào số máy 0968 929 525 bạn sẽ hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín