công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Bị bắt quả tang chồng dở trò bỉ ổi với bồ

Cập nhật: 17/1/2018 | 5:32:00 AM

Chuyện đời không như là mơ, chị Lan không thể nghĩ được sẽ có một ngày chị phải nhờ tới văn phòng thám tử để điều tra chồng ngoại tình.

Chị Lan Thanh Xuân Tìm đến công ty thám tử 247 khi đã chắc chắn chồng có bồ nhí. Mục đích của Chị là nhờ thám tử điều tra ngoại tình, bám theo đưa ra địa chỉ nơi mà chồng và bồ  gian díu với nhau. Chị muốn làm cho chồng và bồ chị thật nhục nhã, để cả đời họ không thể quên được vì đã gây ra cho chị những tổn thương này.

Sau khi thuê thám tử, rất nhanh sau đó, chị nhận được thông tin thám tử đưa cho, địa chỉ khách sạn và số phòng mà Anh Thắng và bồ đang ân ái. Chị Lan đã nhờ một người bạn cùng đi đến đánh ghen. Khi hai người đẩy cửa xông vào thì đã chứng kiến cảnh anh Thắng và bồ đang ân ái. Chị Lan đau đớn đến tận tâm can, chị không thể ngờ một ngày có thể chứng kiến cảnh chồng mặn nồng với người con gái khác.

Sau khi thấy có người lạ xuất hiện trong phòng, Thắng và bồ tái mặt, cắt không còn giọt máu. Cô bồ luống cuống xin lỗi Chị Lan. Chị định tiến đến dạy cho cô ta một bài học nhớ đời để tránh xa Chồng mình ra. Thật bất ngờ, khi vừa mới dứt lời thì cô bồ lĩnh chọn cái tát như trời dáng của Tuấn kèm theo đó Anh ta quát tại sao cô giám dụ dỗ chuốc rượu tôi. Cô định  đưa tôi vào bẫy bắt tôi phải chịu trách nhiệm à, đồ đàn bà bỉ ổi lẳng lơ. Cô bồ bàng hoàng khóc thét cầu cứu.

Cả chị và bồ đều bất ngờ trước hành động của Thắng, chị không ngờ chồng mình lại có hành động bỉ ổi như vậy. Loại đàn ông trăng hoa lại còn bỉ ổi như vậy chị không cần. Chị không còn cảm giác muốn đánh ghen nữa, chị bỏ mặc gã chồng đang cuống quýt van xin. Chị không thể chấp nhận người chồng đáng khinh như vậy. Chị quyết ly hôn với anh dù cho anh có van xin đi nữa.

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín