công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Thuê thám tử rẻ nhất tại Hà Nội?

Cập nhật: 17/1/2018 | 5:31:10 AM

Bạn đang gặp rắc rối đối với chuyện gia đình, bạn muốn xác minh một số việc, bạn đang tìm đến dịch vụ thuê thám tử, vậy thuê thám tử ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội, cùng thamtu247.vn tham khảo dưới đây.

Chính vì nhu cầu như vậy mà hai dịch vụ theo dõi ngoại tình và giám sát con cái đang được khách hàng lựa chọn nhiều tại công ty thám tử 247. Mỗi ngày công ty nhận được rất nhiều các cuộc gọi nhờ tư vấn chuyện gia đình chồng con, rồi theo dõi chồng ngoại tình, dám sát con cái. Các câu hỏi mà khách hàng quan tâm thường là kết quả có chính xác tuyệt đối không? thời gian điều tra khoảng bao nhiêu lâu và đặc biệt là chi phí như thế nào?

Chúng tôi xin trả lời là tùy vào đối tượng, tùy vào từng hoàn cảnh chúng tôi đưa ra những mức giá khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo những mức giá này rẻ hơn giá thị trường rất nhiều, nhưng không vì rẻ mà chất lượng thấp, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Để biết cụ thể quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn miễn phí trường hợp cụ thể của bạn. Chúng tôi cam kết có giá thấp nhất thị trường Hà Nội.

Bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình đang bị lung lay bởi kẻ thứ ba, hay con cái có dấu hiệu hư hỏng, bạn chưa cần tới sự hỗ trợ của thám tử, nhưng bạn vẫn có thể liên hệ với Thám tử 247 để được tư vấn, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn.

Mới đây, Anh Hoàng ở Kim Giang Hà Nội có gọi điện tới Hotline của công ty để hỏi : Anh nghi ngờ con trai chơi ma túy nhưng làm thế nào để khẳng định chắc chắn trong khi nói chuyện với con nó một mực không nhận,nhà lại thường xuyên mất cắp tiền lời từ kinh doanh.Anh Hoàng cũng thật thà chia sẻ Anh đã gọi điện tới nhiều nơi để hỏi về giá cả nhưng quả thật mức giá đó so với thu nhập gia đình Anh là quá cao mà vợ Anh còn thường xuyên đau ốm.  Đứng trước tình cảnh đó Nhân viên thám tử đã tư vấn giúp anh về dấu hiệu nhận biết người nghiện, tiếp đến là một số kỹ thuật chuyên môn của người thám tử, dựa vào qui luật và các tình huống để phán đoán  và kết luận Tuy nhiên  không phải ai tự theo dõi cũng thành công, Chúng tôi chỉ biết chúc Anh may mắn sớm tìm ra sự thật để có biện pháp giáo dục cậu con trai duy nhất.

Thật không may mắn chỉ sau 1 tuần  với vai trò là một thám tử Anh đã sững sờ khi biết chắc con mình đã hút chích, bắt tại trận cậu con trai không còn gì để nói. Bác gọi điện thông báo  đã vận động con trai vào trại cai nghiện và cảm ơn chúng tôi.Trường hợp của Anh Bố làm thám tử bất đắc dĩ giám sát con và cho ra được kết quả.

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín