công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Ngành nghề cho thuê thám tử tại Huyện Quỳnh Nhai: những điều thú vị bạn muốn khám phá?

Cập nhật: 19/3/2019 | 10:22:42 PM

Thám tử tư là những người chuyên nhận điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng. Họ đặc biệt có đầu óc trinh thám, có nghiệp vụ, có khả năng hoạt động hoàn toàn độc lập.

Ngành nghề cho thuê thám tử tại Huyện Quỳnh Nhai: những điều thú vị bạn muốn khám phá?

Quỳnh Nhai là một huyện nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Sơn La, nằm cách thành phố Sơn La 60km. Huyện Quỳnh Nhai là một vùng đất khá thơ mộng khi nằm gọn trong thung lũng rộng lớn được bao bọc bởi những dãy núi cao sừng sững và những cánh rừng xanh mướt mải. Đây là vùng đất ít người sinh sống nên vẫn còn rất hoang sơ, dân cư chủ yếu là người Thái với những nét sinh hoạt vô cùng mộc mạc. Chính vì cách xa trung tâm tỉnh, đường xá đi lại khó khăn nên trình độ dân trí của người dân vẫn còn chưa cao và rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, xúi giục. Bằng chứng là những năm gần đây tình trạng người dân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, các vụ lừa tình, trộm cắp, bắt cóc…ngày càng gia tăng và nhu cầu điều tra, thu thập thông tin của người dân cũng gia tăng đáng kể. Dịch vụ thuê thám tử tại huyện Quỳnh Nhai cũng từ đó ra đời và phát triển, tuy nhiên nó vẫn là 1 dịch vụ khá mới mẻ tại khu vực vùng cao nên không khỏi khiến nhiều người tò mò. Sau đây, Văn phòng Thám tử Toàn Cầu sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn thấu đáo hơn về loại hình dịch vụ này.

  1. Thám tử tư và những phẩm chất cần phải có

Thám tử tư là những người chuyên nhận điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng. Họ đặc biệt có đầu óc trinh thám, có nghiệp vụ, có khả năng hoạt động hoàn toàn độc lập.

Thám tử tư đang trở thành một ngành nghề vô cùng “hot” hiện nay tại Việt Nam nhưng không phải ai cũng có thể trở thành thám tử mà họ phải đáp ứng đầy đủ các phẩm chất sau:

- Phải có đầu óc tinh nhuệ, nhạy bén, có khả năng suy đoán và đưa ra quyết định chính xác.

- Thám tử cần phải có nghiệp vụ tốt. Hiện nay thì nghề thám tử vẫn chưa có trường lớp nào đào tạo nào chính thống tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn có những khoa và khóa học đào tạo liên quan đến ngành nghề điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ, tư vấn pháp luật…trong nước cũng như quốc tế.

- Thám tử cần phải có sức khỏe, có võ thuật, có tư cách đạo đức tốt, có các mối quan hệ rộng rãi và có tâm huyết với nghề.

- Một điều nữa cần nói đến là các thám tử cần phải có kỹ năng sử dụng tốt các trang thiết bị hỗ trợ điều tra tân tiến hiện nay.

Nếu bạn đi thuê thám tử tại huyện Quỳnh Nhai mà gặp được những thám tử có đầy đủ những phẩm chất kể trên thì khả năng thành công về vụ việc sẽ là rất cao.

  1. Nghề thám tử có thực sự trải hoa hồng và có thu nhập cao ngất ngưởng?

Nhiều bạn trẻ muốn làm thám tử vì suy nghĩ ngành nghề này đơn giản mà thu nhập cao, chỉ theo dõi có mấy hôm mà hốt cả chục triệu vậy tội gì không làm. Chính vì suy nghĩ đơn giản và thiếu hiểu biết kể trên mà gây lên tình trạng nở rộ quá nhiều công ty thám tử bột phát như hiện nay, đa số trong số đó đều chưa có kinh nghiệm và làm ăn kém chuyên nghiệp gây nhiều thiệt hại cho khách hàng, đồng thời cũng tạo cái nhìn không mấy thiện cảm của người dân đối với ngành nghề thám tử. Do đó, Văn phòng Thám tử Toàn Cầu muốn lưu ý cho bạn đọc chỉ nên chọn thuê thám tử tại huyện Quỳnh Nhai ở những công ty có uy tín.

Còn trả lời cho câu hỏi ngành nghề thám tử chân chính có thực sự trải hoa hồng thực sự hay không thì câu trả lời là không hề, đây có thể coi là 1 ngành nghề gian nan và nguy hiểm. Bản chất của ngành nghề này là điều tra, theo dõi một cách bí mật chứ không công khai như các ngành nghề cảnh sát, trinh thám. Ngoài việc phải lăn lội bơn trải theo dõi ngày đêm đối tượng theo yêu cầu của khách hàng thì họ phải đối mặt với nhiều rủi ro như vạ vật nắng mưa giá rét, tác nghiệp trên mọi địa hình, phải xông pha vào những tụ điểm phức tạp như quán karaoke trá hình, quán bar, hang ổ của xã hội đen mà đôi khi nguy hiểm đến cả tính mạng. Đồng thời cũng phải chịu cái nhìn dè bỉu của mọi người. Rất nhiều thám tử chia sẻ họ không dám công khai công việc họ đang làm với gia đình, bạn bè, người thân.

Còn về thu nhập thì đối với những công sức các thám tử bỏ ra thì họ hoàn toàn xứng đáng. Giá thuê thám tử tại huyện Quỳnh Nhai trung bình là 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ngày và đó là giá phải trang trải cho rất nhiều chi phí như phương tiện di chuyển, ăn ở, xâm nhập địa bàn điều tra, phí vận hành công ty, phí trả công cho thám tử…

Với bài viết sau đây, Văn phòng Thám tử Toàn Cầu cũng mong mọi người có 1 cái nhìn khách quan hơn về ngành nghề thám tử chân chính và nếu bạn muốn tìm thuê thám tử tại huyện Quỳnh Nhai chuyên nghiệp, uy tín và đạt hiệu quả cao thì hãy gọi cho chúng tôi vào hotline 0968 929 525. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín