công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Những câu chuyện hấp dẫn đến từ dịch vụ thuê thám tử tại Huyện Bắc Yên 2019

Cập nhật: 19/3/2019 | 10:07:33 PM

Ngoại tình là một vấn đề đang gây nhức nhối trong xã hội mà chúng ta luôn dễ dàng bắt gặp trong thời buổi hiện đại. Hiện nay các trang mạng còn đăng ầm ầm các vụ đánh ghen, chửi bới, xé áo tình nhân của chồng/vợ là có thể thấy hiện tượng này xảy ra quá phổ biến. Chính vì thế mà dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bắc Yên điều tra ngoại tình đang được người dân sử dụng nhiều nhất.

Những  câu chuyện hấp dẫn đến từ dịch vụ thuê thám tử tại Huyện Bắc Yên 2019

Bắc Yên là một huyện vùng cao nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Sơn La, có huyện lỵ là thị trấn Bắc Yên và nẳm cách thành phố Sơn La 100km. Huyện Bắc Yên là 1 huyện vùng cao rất đa sắc tộc với 7 dân tộc sinh sống Mông, Thái, Mường Kinh, Dao, Khơ Mú, Tày trong đó người Mông chiếm gần 1 nửa. Nơi đây sở hữu 1 một nguồn tài nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú thích hợp ho việc phát triển du lịch, trồng và chế biến nông lâm sản như chè Tà Xùa, táo Sơn Tra, cá hồi suối Trỳ…Ngỡ tưởng vùng đất này luôn chỉ có sự bình yên đến lạ nhưng không hẳn mà nó vẫn hàng ngày diễn ra những trái ngang trong cuộc sống như nhiều gia đình ly tán vì ngoại tình, tình trạng bắt cóc chiếm đoạt tài sản vẫn xảy ra và rất nhiều các tình huống ly kỳ khác mà dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bắc Yên uy tín đã trực tiếp điều tra giải quyết. Dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bắc Yên chuyên nghiệp được chỉ đạo trực tiếp bởi những thám tử tư giỏi hàng đầu của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu hiện nay và đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ này, chúng tôi xin kể một vài câu chuyện thuê thám tử điều tra hết sức ly kỳ hấp dẫn.

Câu chuyện đầu tiên: vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Ngoại tình là một vấn đề đang gây nhức nhối trong xã hội mà chúng ta luôn dễ dàng bắt gặp trong thời buổi hiện đại. Hiện nay các trang mạng còn đăng ầm ầm các vụ đánh ghen, chửi bới, xé áo tình nhân của chồng/vợ là có thể thấy hiện tượng này xảy ra quá phổ biến. Chính vì thế mà dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bắc Yên điều tra ngoại tình đang được người dân sử dụng nhiều nhất.

Sau đây là câu chuyện về chị Hoàng Thị A trú tại thị trấn Bắc Yên, chị có công việc ổn định mức lương cao, vừa có địa vị lại có nhan sắc nên luôn nghĩ anh chồng sẽ luôn một lòng một dạ bên mình. Chị có anh chồng khá điển trai và là giám đốc của một công ty truyền thông. Công việc của anh thường xuyên tiếp khách nên phải về khuya và đi công tác nên chị cũng không hề nghi ngờ gì. Nhưng chị luôn phải nghe người ngoài bóng gió chuyện anh đẹp trai nhiều gái theo không cẩn thận là mất chồng và chuyện gì đến sẽ đến. Đang làm việc thì chị bạn gọi điện bảo chồng đang ngồi ăn khá thân mật với 1 cô gái chạc 20 tuổi mơn mởn sắc xuân làm chị nổi máu hoạn thư, tức điên tiết nhưng vốn là người chững chạc nên chị đã bình tĩnh lại để tìm cách giải quyết êm xuôi nhất. Chị liền nhấc máy gọi điện đến cho dịch vụ thuê thám tử của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu. Sau khi thống nhất phương án, mức phí chị đã tin tưởng và nhanh chóng chuyển khoản tiền đặt cọc để thám tử vào cuộc ngay. Anh chồng chị là một người có địa vị xã hội và khá thận trọng nên quá trình điều tra có vẻ vất vả hơn nhưng sau 5 ngày rền theo dõi đường đi nước bước thì anh này cũng lộ đuôi cáo khi book 1 chuyến du lịch đi Đà Nẵng và nói dối vợ là đi công tác. Các thám tử đã nhanh chóng tìm hiểu thông tin người phụ nữ ngồi cạnh và khớp với thông tin mà khách hàng đang nghi ngờ. Chồng cô đang ngồi cạnh 1 cô gái trẻ tầm 18 đôi mươi, nắm tay thân mật. Tiếp tục tìm hiểu thêm 2 ngày thì đã có đầy đủ bằng chứng và kết quả cuối cùng là chồng chị đang ngoại tình với 1 cô bồ trẻ đang là sinh viên đại học và chồng cô thường xuyên chu cấp tiền nuôi bồ nhí ăn học. Chị vợ quả thật rất bình tĩnh không chu chéo méo giật mà bình thản gọi điện bảo chồng về gấp vì đang bị ốm để thử lòng anh chồng xem còn tình cảm gì với vợ hay không. Ngay hôm sau anh đáp máy bay về thẳng nhà chị vợ cũng thở phào nhẹ nhõm và đã nói chuyện thẳng thắn vấn đề với anh chồng. Anh chồng được phen xấu hổ và xin hứa sẽ chấm dứt hoàn toàn với cô gái kia. Nhưng cô bồ trẻ có vẻ ghê gớm liên tục gọi điện quyến rũ chồng của chị, cao tay chị đã nhờ chúng tôi đi gặp mặt giải quyết 1 lần cho xong. Sau một hồi nói chuyện cô bồ nhí vô cùng sợ hãi vì chị quá bình tĩnh và đe dọa sẽ làm sụp đổ toàn bộ danh dự trước toàn trường cũng như gia đình cô gái đó. Cuối cùng cô bồ nhí cũng ngậm ngùi buông tay.

Câu chuyện thứ 2: Phụ huynh điều tra đứa con rể tương lai đáng ngờ

Nuôi nấng bao năm ăn học thì Ánh Ngọc con bà Ngát cũng ra trường, có công ăn việc làm ổn định và có ý định cưới 1 anh chàng khá bảnh bao và tự giới thiệu là Việt kiều bên Nga. Lúc hỏi về gia đình thì cậu ta nói bố mẹ mất cả, cậu phải bỏ quên bươm chải từ bé sau đó theo người thân sang Nga làm ăn và mới về nước lập nghiệp được hơn 2 năm. Mọi thứ đối với bà thật mông lung, các cụ thường rất cẩn thận trong việc kén chọn, cần phải hiểu rõ gia cảnh thì mới tin nhưng đây mọi thứ đều mù tịt. Bà khá lo lắng nhưng không dám nói với con gái. Lần thứ 2 cô con gái đưa người yêu về và anh này rất bạo dạn xin phép cưới con gái bà làm vợ nhưng bà vẫn không tin tưởng nên soi mói cậu ta rất kỹ. Hôm đó tình cờ thấy cậu ta ra tận ao nghe điện thoại, bà lại đang quanh quẩn trong lều gần đó trộn cám bã cho cá ăn mà cậu ta không hề hay biết. Nghe thấy câu “yên tâm đi sắp lừa được rồi” bà liền chột dạ và tin linh cảm là đúng nhưng chưa có bằng chứng thì cô con gái còn lâu mới tin vì đang yêu say đắm, mà nhỡ bù lu bù loa lên nó làm gì con gái thì chết. Bà vốn là người có ăn có học nên đã không ngần ngại tìm ngay đến dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bắc Yên nhờ điều tra hộ ông con rẻ đáng ngờ. Và đúng như dự đoán sau khi điều tra 5 ngày thì sự thật được phơi bày. Ông con rể tương lai là tên thanh niên khác tỉnh lông bông, lười làm ham chơi. Thấy nhà bà có 2 mẹ con hiền lành, nhà khá giả trong vùng nên tính nước lấy vợ ăn bám rồi lấy trộm tài sản đem bán để trả nợ cờ bạc. May mà Ánh Ngọc có 1 bà mẹ tinh ý và thông minh.

Với xã hội hiện đại thì luôn muôn hình vạn trạng, rất nhiều người vì tiền vì tình mà sẵn sàng gây tổn hại đến người khác và đánh mất đi giá trị đạo đức của bản thân. Do đó mà dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bắc Yên uy tín ra đời sẽ giúp khách hàng giải quyết tối đa được mọi rắc rối trong cuộc sống. Cách thứ sử dụng dịch vụ rất đơn giản bạn chỉ cần gọi điện vào số máy 0968 929 525, những thám tử tư nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm thực tế của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu sẽ trực tiếp tư vấn giải pháp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín