công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Nghề nữ thám tử và những điều cần biết

Cập nhật: 17/1/2018 | 5:34:35 AM

Một nữ thám tử đóng cặp với đồng nghiệp nam để vào khách sạn thuê phòng bị bạn trai "bắt tại trận". Lãnh đạo công ty phải đến gặp người bạn trai giải thích, nhưng bạn gái vẫn phải bỏ nghề vì áp lực từ phía người yêu.

Gia đình là rào cản

Công việc thám tử hầu như chiếm trọn toàn thời gian hàng ngày. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình như những ngành nghề khác. Vì thế, trước khi bước chân vào nghề các thám tử cần nhận được sự ủng hộ từ gia đình hoặc phải vượt qua được rào cản của gia đình. Có như thế mới hoàn thành tốt được công việc. Đến với nghề Thám tử đòi hỏi phải có sự Đam Mê, Bản Lĩnh và thực sự yêu nghề.

Đối mặt với nhiều nguy hiểm

Có rất nhiều hợp đồng mà thân chủ là các bậc phụ huynh muốn theo dõi các con em của mình xem lịch trình, quy luật hàng ngày để xem các quý tử này có dính dáng gì đến những trò chơi vô bổ, có làm bạn với nàng tiên nâu hay không. Các nữ thám tử phải trực tiếp theo dõi tiếp cận đối tượng, phải vào bar, làm quen với rất nhiều đối tượng, kể cả các con nghiện. Những lúc như thế này cần phải có một cái đầu linh hoạt và sáng tạo để có thể giải quyết được vấn đề.

Một nghề gian nan và phức tạp

Với một thám tử thì theo dõi đối tượng mà không mất dấu là rất quan trọng, mà với hạ tầng giao thông của việt nam thì các bạn biết rồi đó, rất nan giải. Rồi việc phải đối phó ra sao khi bị đối tượng phát hiện đang bị theo dõi. Rồi phải đặt mình vào nhiều tình thế nguy hiểm. Ngay cả thời tiết cũng là một vấn đề làm cản trở quá trình theo dõi. Hơn nữa, nghề thám tử cũng như nhiều ngành nghề khác phải va chạm với pháp luật, nó rất phức tạp chứ không dễ dàng như nhiều người thường tưởng tượng. Công việc theo dõi và nắm bắt kịp thời những tin tức liên quan đến vụ việc không phải lúc nào cũng dễ dàng và nhanh chóng như trên phim ảnh, nó cần sự tỉ mỉ và khó khăn hơn gấp vạn lần.

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín