công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

THỰC TRẠNG VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Cập nhật: 13/3/2018 | 8:50:17 AM

Văn phòng thám tử tại Hà Nội: Dịch vụ thám tử nở rộ trong 10 năm trở lại đây, đây được cho là sản phẩm của một xã hội hiện đại. Bởi, khi cuộc sống ngày một hội nhập, khi con người ngày một thiếu thốn niềm tin, họ đã nhờ đến các thám tử để giải tỏa những lo lắng, nghi ngờ. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, rất nhiều công ty, văn phòng thám tử tại Hà Nội đã hình thành.

THỰC TRẠNG VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ thám tử nở rộ trong 10 năm trở lại đây, đây được cho là sản phẩm của một xã hội hiện đại. Bởi, khi cuộc sống ngày một hội nhập, khi con người ngày một thiếu thốn niềm tin, họ đã nhờ đến các thám tử để giải tỏa những lo lắng, nghi ngờ. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, rất nhiều công ty, văn phòng thám tử tại Hà Nội đã hình thành.

  1. Văn phòng thám tử tại Hà Nội làm những gì?

văn phòng thám tử tại Hà Nội

Văn phòng thám tử có nhiều dịch vụ đa dạng

Các văn phòng thám tử Hà Nội với dịch vụ cung cấp rất đa dạng, theo từng lĩnh vực, điển hình như:

- Trong hôn nhân gia đình: cung cấp thông tin ngoại tình; điều tra về vợ chồng sắp cưới; giám sát con cái,…

- Trong kinh doanh, buôn bán: điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra đối tác & đối thủ, điều tra nội gián công ty,…

- Khác: định vị số điện thoại, theo dõi máy tính cá nhân,…

 

               2. Có bao nhiêu văn phòng thám tử tại Hà Nội?

Theo khảo sát, hiện ở Hà Nội có gần 30 văn phòng hoạt động dịch vụ thám tử tư. Những văn phòng này có từ 3 - 8 người hoạt động vào giờ hành chính, có số điện thoại nóng và website để khách hàng liên lạc.

văn phòng thám tử tại Hà Nội

Hiện có gần 30 văn phòng thám tử tại Hà Nội

Nghề này cũng đem lại một thu nhập khá, thông thường cũng tính tiền triệu mỗi ngày cho mỗi dịch vụ, còn những vụ việc phức tạp, phải đi xa, theo dõi cả ban đêm… thì thù lao thường rất hậu hĩnh. Bởi vậy, bên cạnh những văn phòng thám tử chuyên thì nhiều văn phòng luật sư, công ty bảo vệ cũng đua nhau mở rộng thêm dịch vụ này.

 

 

               3. Hoạt động của các văn phòng thám tử tại Hà Nội ra sao?

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tư tại hà nội, tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ cụ thể hay không giấy phép đăng ký kinh doanh,…

văn phòng thám tử tại Hà Nội

Từ đó nảy sinh rất nhiều hệ quả như:

+ Hiện tượng lừa đảo mạo danh thám tử

+ Văn phòng thám tử nhận tiền nhưng không làm, hay làm mà không hiệu quả

+ Tống tiền hoặc ghạ tình khách hàng,…

+ Thám tử “hai mang”

+ Thám tử lấn sân hoạt động điều tra, thậm chí là vi phạm pháp luật…

Chính bởi sự mọc lên như nấm sau mưa, lại hoạt động kiểu “nửa kín, nửa hở” như vậy nên việc gặp khó khăn trong vấn đề kiểm soát của chính quyền cũng như những rủi ro mà khách hàng gặp phải sẽ không hề nhỏ!

 

 

             4. Làm sao để tìm được văn phòng thám tử tại Hà Nội tốt, uy tín?

Bởi nhu cầu lớn đồng thời lại có quá nhiều văn phòng hoạt động bất chính nên nhiều khi những người sử dụng dịch vụ thám tử cũng chấp nhận bỏ tiền mua dịch vụ “chui” và không biết được nơi nào cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, nơi nào không? Và thực tế, đã không ít người mất tiền mua “bực” vào mình.

                                                                        văn phòng thám tử tại Hà Nội

Hãy biết lựa chọn những đơn vị thám tử uy tín

 Bật mí những tiêu chí để nhận biết văn phòng thám tử uy tín:

 Địa chỉ văn phòng cụ thể, thông tin liên lạc chuẩn xác

 Có giấy phép đăng ký kinh doanh

 Có ký kết hợp đồng cụ thể khi làm việc

 Cam kết BẢO MẬT thông tin tuyệt đối.

 

 Như đã nói ở trên, giữa những văn phòng thám tử Hà Nội làm ăn chân chính thì cũng có rất nhiều văn phòng đội lốt lợi dụng lòng tin và nhu cầu của người dân. Cách tốt nhất là mỗi khách hàng hãy trang bị cho mình kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông thái, để tự bảo vệ mình và để không bị rơi vào bẫy của những văn phòng không uy tín.

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín