công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Những lưu ý trước khi ký hợp đồng thuê thám tử tại huyện Điện Biên Đông

Cập nhật: 15/3/2019 | 10:32:30 PM

Điện Biên Đông là một huyện miền núi vùng cao thuộc tỉnh Điện Biên do được tách ra từ 10 xã vùng cao của huyện Điện Biên theo Nghị định 59/NĐ-CP ngày 7/10/1995 của Chính phủ. Huyện Điện Biên Đông có diện tích tự nhiên là 120.897,85 ha, có địa hình hiểm trở và bị chia cắt bởi nhiều khe suối, vực sâu; diện tích đồi núi chiếm đến hơn 90% diện tích đất tự nhiên. Nhưng không vì thế mà cản trở sự phát triển kinh tế của huyện vì Điện Biên Đông lại đầu mối giao thông quan trọng nối tỉnh Điện Biên với tỉnh Sơn La vì vậy có nhiều điều kiện thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế – xã hội. Với một xã hội phát triển hiện đại như ngày nay thì chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều trường hợp người vợ/người chồng đi đánh ghen, đưa nhau ra tòa vì người bạn đời ngoại tình

Những lưu ý trước khi ký hợp đồng thuê thám tử tại huyện Điện Biên Đông

Điện Biên Đông là một huyện miền núi vùng cao thuộc tỉnh Điện Biên do được tách ra từ 10 xã vùng cao của huyện Điện Biên theo Nghị định 59/NĐ-CP ngày 7/10/1995 của Chính phủ. Huyện Điện Biên Đông có diện tích tự nhiên là 120.897,85 ha, có địa hình hiểm trở và bị chia cắt bởi nhiều khe suối, vực sâu; diện tích đồi núi chiếm đến hơn 90% diện tích đất tự nhiên. Nhưng không vì thế mà cản trở sự phát triển kinh tế của huyện vì Điện Biên Đông lại đầu mối giao thông quan trọng nối tỉnh Điện Biên với tỉnh Sơn La vì vậy có nhiều điều kiện thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế – xã hội. Với một xã hội phát triển hiện đại như ngày nay thì chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều trường hợp người vợ/người chồng đi đánh ghen, đưa nhau ra tòa vì người bạn đời ngoại tình hay tình trạng trẻ vị thành niên lêu lổng sa ngã, rồi trộm cắp tài sản với nhiều phương thức tinh vi…nó là một điều tất yếu và giải pháp giải quyết an toàn nhanh chóng nhất mọi vấn đề rắc rối nảy sinh đó là thuê thám tử tại huyện Điện Biên Đông.

Khi gặp phải những rắc rối khó thể tự mình giải quyết thì việc tìm đến những dịch vụ thuê thám tử tại huyện Điện Biên Đông là rất cần thiết. Tuy nhiên có nhiều khách hàng phản hồi là bị lừa hoặc công ty thám tử họ thuê làm ăn thiếu trách nhiệm mà không làm cách nào bắt họ bồi thường được. Tại sao vậy? Vì khách hàng khi đi thuê đã quá vội vàng không tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty thám tử mà mình thuê, không xem xét kỹ các điểu khoản trong hợp đồng để rồi bị các thám tử dởm đánh lừa. Vậy trước khi quyết định ký hợp đồng thuê thám tử khách hàng cần phải chú ý đến những điều gì?

  1. Đầy đủ các thông tin cần thiết của 2 bên

Bạn cần chú ý đến thông tin cơ bản của 2 bên: khách hàng – công ty xem có ghi chính xác và đầy đủ hay không. Thông tin cơ bản ở đây chính là tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, chứng minh thư (đối với khách hàng); tên đầy đủ của công ty, mã số thuế, số giấy phép kinh doanh và các thông tin liên quan khác như địa chỉ, số điện thoại, email…(đối với công ty cho thuê thám tử).

  1. Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Đọc qua quýt và ký bừa là lỗi thường gặp ở những khách hàng khi thuê thám tử tại huyện Điện Biên Đông. Nhiều người do ít chữ rất khó khăn cho việc đọc và hiểu kỹ các điều khoản do đó nhiều cơ sở cho thuê thám tử dởm đã lợi dụng lừa đảo chuộc lợi. Hãy đọc kỹ những điều khoản liên quan đến bên thuê và bên cho thuê, quyền hạn và trách nhiệm của 2 bên, thưởng phạt ra sau nếu như sai hợp đồng.

  1. Đưa các thông tin cần thiết vào trong hợp đồng

Thông tin cần thiết ở đây là gì đó là giá cả thuê thám tử, thời gian điều tra vụ án (tiến độ công việc), vấn đề bảo mật, dạng thông tin bằng chứng, cách thức cung cấp thông tin và một số yêu cầu riêng khác từ phía khách hàng.

  1. Thời gian bắt đầu hợp đồng có hiệu lực và hết hiệu lực

Trước khi ký kết bạn cũng cần lưu ý đến mốc thời gian khi hợp đồng thuê thám tử tại huyện Điện Biên Đông bắt đầu có hiệu lực và hết hiệu lực khi nào vì nó cũng rất quan trọng để tránh trường hợp gặp phải những công ty thám tử gian dối cố tình ghi tăng thêm số ngày điều tra để thu thêm tiền của khách hoặc mốc thời gian không trùng khớp sẽ khó khăn để bắt công ty đó chịu trách nhiệm khi làm ăn tắc trách.

  1. Hợp đồng chỉ hợp pháp nếu có chữ ký và con dấu pháp nhân

Điều chú ý cuối cùng trong hợp đồng thuê thám tử là phải có đầy đủ chữ ký của 2 bên và có đóng dấu đỏ của công ty. Trường hợp bản hợp đồng có nhiều tờ thì phải đóng dấu giáp lai tại tất cả các trang.

Đối với dịch vụ thuê thám tử tại huyện Điện Biên Đông nói riêng hay bất kỳ tại khu vực nào nói chung điều quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt chú ý là phải có ký kết hợp đồng thuê thám tử với những điều khoản minh bạch và hợp pháp. Điều này là để tránh trường hợp xảy ra mâu thuẫn trong quá trình thuê thì lúc đó chúng ta còn có thể ngồi xuống phân tích đúng sai và bắt công ty thám tử đó chịu trách nhiệm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các bản hợp đồng thuê thám tử chuẩn nhất xin quý khách vui lòng liên hệ tới số máy của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bạn. Hotline 0968 929 525.

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín