công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Cuộc hẹn gặp tình cũ lúc 0h và trái đắng không ngờ tôi phải trả!

Cập nhật: 17/1/2018 | 4:14:41 AM

Suốt 2 năm qua, tâm tư vương vấn và lụy tình không chịu dứt khoát đã khiến tôi trở thành người con gái lừa dối. Để rồi, sau cuộc hẹn hò với tình cũ vào lúc 0h, trước ngày cưới, tôi đã phải trả giá khá đắt.

Tôi đã có một tình yêu đẹp với một người đàn ông hơn 4 năm, nói đẹp cũng không hẳn vì chỉ có tôi yêu anh ta nhiều. Anh ta công tử, hào hoa và giỏi nói… Anh ta mang đến cho tôi những lời đường mật, ngọt ngào nhưng thứ tôi cần là một đám cưới chính thức, một gia đình thực sự thì anh ta lại tỉnh bơ. Tôi đợi anh trong vô vọng, … để rồi rốt cục, anh ta nói: “Anh chưa lấy vợ bây giờ đâu, em chờ được thì chờ, không thì chia tay”. Và… tôi ra đi!

Vì chán chường, tôi nhanh chóng quyết định nghe theo lời bố mẹ đi gặp gỡ, hẹn hò với một người do họ hàng mai mối. Anh ấy hiền lành, khác hẳn người đàn ông kia. Anh có vẻ nhẫn nhịn, chiều chuộng tôi vô điều kiện. Những gì trong quá khứ giữa tôi và tình cũ tôi cũng chẳng ngần ngại mà kể hết cho anh, nhưng anh nói không bận tâm, quan trọng là hiện tại và tương lai.

Tôi thừa nhận tôi là kiểu phụ nữ tham lam trong tình yêu. Người chồng sắp cưới chiều tôi mọi thứ, yêu thương và trân trọng. Nhưng thói đời kì lạ ở chỗ đó, theo tình tình chạy, chạy tình, tình theo.Anh càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng lạnh nhạt. Lúc nào trong đầu óc của tôi cũng nghĩ về người yêu cũ. Người đàn ông bất cần và có phần “hư” đó lại làm tôi si mê. Có lẽ, một phần cũng vì tôi nghiện “chuyện ấy’ khi bên anh ta nên không dứt ra được. Mặc dù đã chia tay nhưng cứ hễ khi nào anh ta gọi điện là tôi lại lao đến chẳng chút ngại ngần. Chúng tôi qua đêm với nhau như thể tôi chưa có một ý chung nhân nào khác ngoài anh ta.

Tôi biết, bản thân anh ta cũng chẳng coi mình ra gì. Tôi chỉ là một thứ đồ chơi mỗi lúc anh ta buồn chán. Nhưng tôi cứ như người ăn phải bùa mê thuốc lú của anh ta vậy. Tôi không thể ngừng nhớ và quên anh ta đi, tôi mụ mị người vì anh ta… Tôi bất chấp việc mình là kiểu phụ nữ lăng loàn, đã hứa hôn với người khác mà còn qua đêm cùng tình cũ. Tôi cứ như một con rối làm những việc ghê tởm.

Cách đây hơn 1 tháng, tôi với chồng sắp cưới làm lễ đính hôn. Tôi đã tự nhủ với mình rằng sẽ không phạm sai lầm thêm nữa. Dù sao, suốt thời gian yêu nhau tôi lừa dối anh ấy như vậy là đủ rồi, một khi đã quyết định cưới, tôi không muốn làm người vợ tồi.

Vậy mà… tôi lại ngựa quen đường cũ. Anh chàng tôi mê mệt gọi điện cho tôi xin gặp lần cuối trước khi tôi lấy chồng. Tôi đã đắn đo khá nhiều… và rồi lại… quyết định đi tìm anh ta. Tôi không biết đó là cái bẫy được đặt ra.

Trong căn phòng khách sạn, tôi ngã vào vòng tay người tình cũ như một cách để tạ từ cuộc tình này. Giữa cái lúc chẳng còn nghĩ ngơi được gì thì chồng sắp cưới của tôi đẩy cửa bước vào. Người tình cũ thì mặc lại đồ, cười khinh khỉnh và bảo với chồng tôi rằng: “Đấy, cô gái anh định lấy làm vợ là người như vậy đấy”. Hóa ra, chồng chưa cưới của tôi đã nhờ đến thám tử chuyên nghiệp và tìm ra bí mật của tôi nên dùng cách này để bắt quả tang tôi.

Hai người họ dắt tay nhau ra khỏi khách sạn. Chồng sắp cưới của tôi cũng chẳng thèm chửi mắng hay nổi khùng, anh nhìn tôi như một con đàn bà rẻ rúng. Còn người tình cũ của tôi thì ngồi lại và nói rằng anh ta không thể chấp nhận được kiểu sống của tôi, thấy thương người đàn ông mà tôi sắp cưới nên quyết định vạch trần bộ mặt của tôi. Chuyện qua lại giữa hai đứa bấy lâu nay chồng sắp cưới của tôi cũng biết…

Gia đình nhà trai từ hôn, mọi người trong làng bàn luận xôn xao, bố mẹ không dám nhìn mặt người ngoài, ê chề vì một đứa con gái như tôi. Liệu còn có cơ hội nào dành cho tôi để làm lại cuộc đời.

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín