công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Thám tử Toàn Cầu cho thuê thám tử tại Lạng Sơn uy tín –chuyên nghiệp

Cập nhật: 28/5/2018 | 11:12:03 PM

Lạng sơn là một tỉnh miền núi biên giới, thuộc khu vực Đông Bắc của Việt Nam, có 2 cửa khẩu Quốc Tế, 1 cửa khẩu Quốc Gia và có đến 10 lối mở với biên giới Trung Quốc nên mật độ giao thương diễn ra hàng ngày rất cao, nó chính là đòn bẩy giúp cho nền kinh tế của tỉnh ngày càng đi lên. Nhưng song song với sự phát triển thì cũng kéo theo không ít hệ lụy như sự suy đồi đạo đức của con người cụ thể như: gia đình tan nát vì ngoại tình, con cái ăn chơi đua đòi bạn xấu, nạn bắt cóc trẻ em bán sang biên giới cùng nạn buôn lậu hàng giả xảy ra hàng ngày và có diễn biến phức tạp hơn. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu thuê thám tử tại Lạng Sơn để điều tra, giám sát ngày càng tăng cao trong những năm gần đây.

Thám  tử Toàn Cầu cho thuê thám tử tại Lạng Sơn uy tín –chuyên nghiệp

Lạng sơn là một tỉnh miền núi biên giới, thuộc khu vực Đông Bắc của Việt Nam, có 2 cửa khẩu Quốc  Tế, 1 cửa khẩu Quốc Gia và có đến 10 lối mở với biên giới Trung Quốc nên mật độ giao thương diễn ra hàng ngày rất cao, nó chính là đòn bẩy giúp cho nền kinh tế của tỉnh ngày càng đi lên. Nhưng song song với sự phát triển thì cũng kéo theo không ít hệ lụy như sự suy đồi đạo đức của con người cụ thể như: gia đình tan nát vì ngoại tình, con cái ăn chơi đua đòi bạn xấu, nạn bắt cóc trẻ em bán sang biên giới cùng nạn buôn lậu hàng giả xảy ra hàng ngày và có diễn biến phức tạp hơn. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu thuê thám tử tại Lạng Sơn để điều tra, giám sát ngày càng tăng cao trong những năm gần đây.

Văn phòng Thám Tử Toàn Cầu sớm nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân xứ Lạng và đã đưa quyết định cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Lạng Sơn uy tín – chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Những dịch vụ cho thuê thám tử tại Lạng Sơn mà Thám Tử Toàn Cầu cung cấp

Thuê thám tử điều tra xác minh ngoại tình: Chúng tôi sẽ theo dõi và thu thập đầy đủ chứng cứ xác thực nhất trong quá trình điều tra vợ/chồng, người yêu ngoại tình. Cung cấp thêm thông tin về người thứ 3 hay cung cấp địa điểm và cách tiếp cận an toàn cho khách hàng bắt quả tang khi được yêu cầu.

Thuê thám tử giám sát con em: Điều tra các mối quan hệ bạn bè của con cái, hỗ trợ quản lý giáo dục con em đồng thời cho thuê thám tử bảo vệ ngầm 24/7

Tìm kiếm người thân: Người thân của bạn bị thất lạc lâu năm, trẻ em bỏ trốn hay bị bắt cóc…chúng tôi sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp gia đình trong việc tìm kiếm này.

Thuê thám tử điều tra xác minh nhân thân: Thám tử Toàn Cầu sẽ giúp bạn xác minh đầy đủ thông tin về người mới quen, đối tác làm ăn, người tình, chủ nhân của số điện thoại, biển số xe…

Điều tra theo dõi, truy tìm nguồn gốc hàng giả: Mọi thông tin về xuất xứ, nguồn gốc hàng giả hàng nhái sẽ được Thám tử Toàn Cầu nhanh chóng tìm ra và đưa ra bằng chứng xác thực nhất.

Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn, chiếm đoạt tài sản: Bạn sẽ có được thông tin chính xác nhất về đối tượng xấu mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm lấy lại được tài sản và đưa kẻ xấu ra chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Cung cấp phần mềm theo dõi cuộc gọi, theo dõi tin nhắn, khôi phục tin nhắn đã xóa: Mọi bí mật sẽ được tìm ra nhờ những thám tử tài ba và những thiết bị hiện đại của Thám Tử Toàn Cầu.

Ngoài những dịch vụ thuê thám tại Lạng Sơn kể trên, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư điều tra theo từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Chi phí cho thuê thám tử tại Lạng Sơn của Thám tử Toàn Cầu

Chi phí cho thuê thám tử tại Lạng Sơn được rất nhiều khách hàng của Thám tử Toàn Cầu quan tâm. Nhiều khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử điều tra nhưng lại lo sợ mức phí quá đắt sẽ khiến họ không đủ điều kiện chi trả. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thám Tử Toàn Cầu.

Thám tử là 1 ngành nghề đặc thù nên chi phí sẽ phụ thuộc vào quy mô của vụ việc như mức độ khó - dễ, thời gian và phạm vi điều tra. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê thám tử của Thám tử Toàn Cầu, chúng tôi và khách hàng sẽ có sự thống nhất về phương án điều tra cũng như mức giá cả cụ thể. Nếu khách hàng thấy hợp lý thì 2 bên sẽ thống nhất ký hợp đồng và khi bạn cảm thấy hài lòng với kết quả thu về thì mới phải thanh toán các khoản chi phí. Bạn sẽ nhận được cam kết của công ty là không phát sinh thêm bất kỳ các khoản phụ phí nào so với thỏa thuận ban đầu khi không có sự đồng ý của khách hàng và mức giá hợp lý tương xứng với kết quả điều tra.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê thám tử của Toàn Cầu?

Hiện nay, khách hàng muốn tìm kiếm văn phòng cho thuê thám tử tại Lạng Sơn thì đó là một việc dễ dàng nhưng để tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín – chuyên nghiệp thì lại không hề đơn giản. Bạn muốn sử dụng một dịch vụ tốt thì bản thân bạn cũng cần phải điều tra tìm hiểu kỹ càng về nó để tránh rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Thám tử Toàn Cầu – một văn phòng thám tử điều tra với những đặc điểm không thể trộn lẫn:

  • Quy mô hoạt động rộng khắp trong cả nước cũng như nước ngoài.
  • Đội ngũ điều tra viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có sức khỏe và tư cách đạo đức tốt.
  • Trang thiết bị điều tra hiện đại tiên tiến.
  • Có chứng chỉ hoạt động như một đơn vị thanh tra trực thuộc chính phủ.

Chúng tôi tự tin sẽ giải quyết tốt mọi nhiệm vụ lớn nhỏ mà khách hàng giao phó theo cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đừng để những vấn đề khó nói làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn, hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ cho thuê thám tử tại Lạng Sơn theo số 0968 929 525 để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách an toàn – hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

 

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín