công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Cập nhật: 28/5/2018 | 10:18:34 PM

 Nhu cầu thuê thám tử tư đang dần trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn mà tình hình hình trật tự an toàn xã hội đang ngày càng phức tạp như Hà Nội. Thực tế đó đã dẫn đến hiện tượng các văn phòng thám tử tư tại Hà Nội mọc lên như nấm.

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

----o0o----

 

F    Nhu cầu thuê thám tử tư đang dần trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn mà tình hình hình trật tự an toàn xã hội đang ngày càng phức tạp như Hà Nội. Thực tế đó đã dẫn đến hiện tượng các văn phòng thám tử tư tại Hà Nội mọc lên như nấm.

Một nhân viên làm ở Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội  của công ty Thám Tử Toàn Cầu đã gõ dòng chữ “dịch vụ thám tử ở Hà Nội” trên Google và thấy rằng khoảng 2.660.000 kết quả được tìm thấy chỉ trong 0,53 giây. Con số khổng lồ này đã cho thấy thị trường thám tử tư ở Hà Nội nói riêng đang là một mảnh đất hết sức màu mỡ.

----o0o----

 

F    Việc có nhiều văn phòng thám tử mọc lên mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn mỗi khi có nhu cầu thuê thám tử, nhưng cũng đồng thời tạo ra một hệ lụy đáng báo động là hàng loạt công ty thám tử kém chất lượng mọc lên như nấm, lợi dụng niềm tin của khách hàng để kiếm tiền bất chính, thậm chí là cả đe dọa, tống tiền mua bán thông tin khách hàng.

Nếu những điều kể trên đã khiến cho quý khách hàng lo lắng thì chúng tôi nghĩ những lo lắng ấy là không quá cần thiết, vì bên cạnh những văn phòng thám tử kém chất lượng thì vẫn có những công ty thám tử uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng là số 1 – điển hình là Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội của công ty Thám Tử Toàn Cầu chúng tôi.

F    Những quý khách hàng đã tìm đến dịch vụ của Thám Tử Toàn Cầu ít nhất một lần chắc hẳn đều sẽ hiểu vì sao Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội của chúng tôi lại được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến đến vậy. Để khách hàng hiểu rõ hơn, dưới đây tôi xin nêu ra một vài lý do nổi bật nhất.

1.Công ty uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

  • Thám Tử Toàn Cầu là một công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp được nhiều năm, do ông Nguyễn Tất Thắng – một người con xuất thân trong gia đình có nhiều người làm trong các cơ quan chính phủ, bộ quốc phòng, bộ công an,… tuy còn khá trẻ nhưng ông là người giỏi giang và đầy bản lĩnh.
  • Thám tử toàn cầu là công ty duy nhất được chính phủ Việt Nam đồng ý cấp phép hoạt động như là một công ty làm việc cho chính phủ. Chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của công ty.
  • Đội ngũ thám tử của Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội hầu hết là những người xuất thân từ các ngành công an, luật sư , giàu kỹ năng ghiệp vụ, giàu kỷ luật, giàu kinh nghiệm, giàu trách nhiệm , hết lòng vì công việc và khách hàng.
  • Trang thiết bị hiện đại như : thiết bị định vị GPS, thiết bị ghi âm, ghi hình sắc nét, camera siêu nhỏ được giấu rất kín trong các phụ kiện kính, đồng hồ,… giúp các thám tử thu thập được những chứng cứ rõ ràng và xác thực nhất.

2.Dịch vụ đa dạng phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

ü    Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội của công ty Thám Tử Toàn Cầu cung cấp thám tử điều tra ở hầu hết các lĩnh vực:

  •    Từ những dịch vụ thám tử giám sát, bảo vệ dành cho cá nhân đến dịch vụ điều tra nội bộ, điều tra đối thủ cạnh tranh dành cho doanh nghiệp, tổ chức.
  •    Từ những thám tử chuyên điều tra về lĩnh vực hôn nhân gia đình như điều tra ngoại tình, điều tra con cái đến những thám tử giỏi về lĩnh vực điều tra các vấn đề trong công việc.

ü    Không chỉ vậy, công ty Thám Tử Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ thám tử trên phạm vi toàn bộ 63 tỉnh thành khiến việc tìm kiếm thông tin ở những khu vực địa lý rộng lớn trở nên nhanh chóng, dễ ràng hơn

3.Giá cả phải chăng, hợp lý, phản ánh đúng chất lượng dịch vụ, đội ngũ thám tử làm việc khẩn trương không gây chậm trễ để lấy thêm tiền của khách hàng.

F    Đó chỉ là một số ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng nhắc đến trong những lời phản hồi của họ sau khi sử dụng Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội của công ty Thám Tử Toàn Cầu.

----o0o----

 

F   Trăm nghe không bằng một thấy, quý khách hàng hãy thử một lần tự mình thuê thám tử của Thám Tử Toàn Cầu để được trải nghiệm một trong những dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Một điều xin khẳng định chắc chắn, khách hàng sẽ không thất vọng về chúng tôi.

F    Vì vậy ngay bây giờ, nếu có bất cứ mối băn khoăn nào cần được làm sáng tỏ, hãy:

(   Nhấc điện thoại lên và gọi ngay vào hotline: 0968929525 để được tư vấn chi tiết về quy trình thuê thám tử

(   Hoặc truy cập vào wedsite: http://thamtutoancau.org/ để tìm hiểu thêm về nhiều thông tin thú vị và dịch vụ đa dạng hơn nữa.

 

----o0o----

 

Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội của công ty Thám Tử Toàn Cầu:

Uy tín – Chuyên nghiệp –Nhanh chóng -  Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng!!!

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín