công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Những điều cần biết khi thuê thám tử tại Thái Nguyên hiệu quả

Cập nhật: 21/8/2018 | 8:46:23 PM

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Từ giữa năm 2017, kinh tế - xã hội của tỉnh có những chuyển biến rất tích cực nhưng đi kèm với đó là hệ lụy của những mặt trái nảy sinh với nạn trộm cắp, phá hoại tài sản cùng với các tệ nạn xã hội khác. Nhận thấy được tiềm năng các văn phòng thám tử mọc lên như nấm để phục vụ kịp thời nhu cầu của người dân. Tuy nhiên để thuê được dịch vụ cho thuê thám tử tại Thái Nguyên uy tín thì phải dễ dàng, vậy khách hàng cần phải có những hiểu biết gì để có sự lựa chọn đúng đắn nhất?

Những điều cần biết khi thuê thám tử tại Thái Nguyên hiệu quả

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Từ giữa năm 2017, kinh tế - xã hội của tỉnh có những chuyển biến rất tích cực nhưng đi kèm với đó là hệ lụy của những mặt trái nảy sinh với nạn trộm cắp, phá hoại tài sản cùng với các tệ nạn xã hội khác. Nhận thấy được tiềm năng các văn phòng thám tử mọc lên như nấm để phục vụ kịp thời nhu cầu của người dân. Tuy nhiên để thuê được dịch vụ cho thuê  thám tử tại Thái Nguyên uy tín thì phải dễ dàng, vậy khách hàng cần phải có những hiểu biết gì để có sự lựa chọn đúng đắn nhất?

1. Lựa chọn công ty cho thuê thám tử uy tín

Uy tín luôn phải đặt lên hàng đầu với tất cả các dịch vụ thuê thám tử.Vậy một công ty/văn phòng cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Thái Nguyên uy tín và chuyên nghiệp phải đáp ứng những tiêu chí ra sao?

  • Có giấy phép kinh doanh, mã số thuế, con dấu và người đại diện pháp nhân, địa chỉ công ty cụ thể. Những thông tin trên bạn có thể dễ dàng điều tra trên website chính thức của họ hoặc khi đến trao đổi trực tiếp bạn nên yêu cầu họ trình bày đủ thông tin kể trên.
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng vô thời hạn.
  • Mọi hoạt động giao dịch đều phải có hợp đồng nêu rõ ràng các thông tin như chi phí, tiến độ điều tra, trách nhiệm giữa 2 bên…và có đóng dấu giáp lai của công ty (trừ trường hợp khách hàng không yêu cầu)
  • Thái độ của nhân viên làm việc tận tâm và chuyên nghiệp
  • Nhanh chóng tìm ra phương pháp điều tra hiệu quả nhất, tiến hành điều tra nhanh chóng chính xác và cung cấp thông tin trung thực, liên tục cho khách hàng.
  • Luôn hoàn thành trước hoặc đúng tiến độ như đã ký kết giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

2. Không nên lựa chọn văn phòng thám tử dựa trên giá cả

Đối với ngành nghề thám tử thì giá cả chỉ được quyết định chính xác khi những thám tử nắm bắt được vấn đề bạn đang muốn điều tra là gì, quy mô của cuộc điều tra cũng như những yêu cầu khác của khách hàng. Nên bạn đừng nhấc máy lên là hỏi giá thuê thám tử bên công ty bao nhiêu hay những câu hỏi tương tự. Nhiều công ty làm ăn kém chuyên nghiệp, nắm bắt được tâm lý khách hàng nên chưa cần biết bạn điều tra gì đã đưa ngay mức giá cực rẻ để câu khách và rất nhiều khách hàng đã rơi vào cảnh kết quả thì không thấy đâu mà tiền thì đội nón ra đi.

3. Nguồn nhân lực và thiết bị điều tra

Người trao đổi trực tiếp với bạn và giải quyết vấn đề cho bạn chính là những thám tử điều tra. Do đó, tìm hiểu về nguồn nhân lực từ phía công ty cũng rất cần thiết. Bạn cần để ý đến quy mô nhân viên, thân thế, kinh nghiệm điều tra, cách tư vấn của cán bộ điều tra để chắc chắn niềm tin được trao gửi đúng chỗ.

Mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ thuê thám tử tại Thái Nguyên của từng công ty cũng được đánh giá qua hệ thống trang thiết bị hỗ trợ điều tra.

4. Phản hồi của khách hàng về công ty/văn phòng đó nếu có

Các website của các công ty cho thuê thám tử uy tín hiện nay đều có mục comment, đánh giá ở phần cuối mỗi bài viết để khách hàng nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hay phản hồi gì về dịch vụ thuê có thể gửi tới họ ngay. Bạn có thể vào phần đó xem đánh giá hoặc có thể tra cứu trên các forum với ngành nghề liên quan.

Trên đây là những điều khách hàng cần biết khi muốn thuê thám tử tại Thái Nguyên một cách hiệu quả. Tất cả chia sẻ đều dựa hoàn toàn trên kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm thực tế đến từ những thám tử tư giỏi của văn phòng Thám tử Toàn Cầu. Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử điều tra chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực hãy liên hệ tới văn phòng của chúng tôi theo số 0968 929 525 hoặc truy cập website http://thamtutoancau.org để nắm được đầy đủ thông tin về công ty chúng tôi.

 

 

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín