công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ TẠI KON TUM

Cập nhật: 21/8/2018 | 8:53:46 PM

Xã hội càng ngày càng phát triển, so với thời điểm khoảng 10 năm trước đây thì có thể nói điều kiện sống của người dân đã có sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, một điều mà không ai mong muốn đó là sự phát triển của xã hội cũng kéo theo việc các mối quan hệ của con người ngày càng phức tạp hơn, các công ty đang phải đối mặt với nhiều thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh ngày càng tinh vi hơn,… Vì vậy việc thuê thám tử tư trở thành một nhu cầu thiết yếu của người dân. Với Kon Tum, một tỉnh được coi là Tây Nguyên thu nhỏ, nơi giao lưu giữa 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, tình hình an ninh phức tạp thì nhu cầu thuê thám tử của người dân lại càng nhiều hơn. Vì vậy, công ty Thám tử Toàn Cầu đã quyết định mở thêm chi nhánh văn phòng thám tử chuyên nghiệp ở Kon Tum. Nếu quý khách là một người đang sinh sống và làm việc ở Kon Tum có nhu cầu thuê thám tử, Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ TẠI KON TUM

------o0o------

Xã hội càng ngày càng phát triển, so với thời điểm khoảng 10 năm trước đây thì có thể nói điều kiện sống của người dân đã có sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, một điều mà không ai mong muốn đó là sự phát triển của xã hội cũng kéo theo việc các mối quan hệ của con người ngày càng phức tạp hơn, các công ty đang phải đối mặt với nhiều thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh ngày càng tinh vi hơn,… Vì vậy việc thuê thám tử tư trở thành một nhu cầu thiết yếu của người dân.

Với Kon Tum, một tỉnh được coi là Tây Nguyên thu nhỏ, nơi giao lưu giữa 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, tình hình an ninh phức tạp thì nhu cầu thuê thám tử của người dân lại càng nhiều hơn. Vì vậy, công ty Thám tử Toàn Cầu đã quyết định mở thêm chi nhánh văn phòng thám tử chuyên nghiệp ở Kon Tum.

Nếu quý khách là một người đang sinh sống và làm việc ở Kon Tum có nhu cầu thuê thám tử, Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

------o0o------

 

 1. Vì sao Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum của công ty Thám tử Toàn Cầu được nhiều người lựa chọn?

Giữ một rừng thám tử mọc lên như nấm, Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum rất tự hào khi vẫn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng nhờ những lý do sau:

 • Là một chi nhánh của Thám tử Toàn Cầu - một công ty đa quốc gia uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, là thành viên của hiệp hội thám tử Mỹ và là công ty duy nhất được chính phủ cấp phép hoạt động như một công ty của chính phủ tại Việt Nam.
 • Đội ngũ thám tử lành nghề được đào tạo bài bản, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như cảnh sát, luật sư, công tố,… có đạo đức nghề nghiệp tốt, nhanh nhạy, nhiệt huyết.
 • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất như: máy quay, máy ghi âm siêu nhỏ được ngụy trang trong cà vạt, kính, thiết bị dò tìm GPS, thiết bị xác minh AND,… không chỉ giúp cho bằng chứng thu về được rõ ràng, xác thực hơn mà còn giúp rút ngắn thời gian điều tra hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

 

 1. Các dịch vụ mà Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum của công ty Thám tử Toàn Cầu đang cung  cấp.

Dịch vụ mà Thám tử Toàn Cầu cung cấp luôn rất đa dạng để đảm bảo mói vấn đề của quý khách được gải quyết một cách nhanh chóng, phù hợp, chính xác nhất:

A, Về hôn nhân gia đình:

 • Tìm và cung cấp thông tin về người thân đang sinh sống ở các nước trên thế giới.
 • Tìm kiếm người thân thất lạc, con rơi, con nuôi, giám định ADN
 • Điều tra vợ/chồng ngoại tình
 • Quản lý, giám sát con cái
 • Tìm hiểu thông tin của người đang có ý định tiến tới hôn nhân

B, Về kinh tế:

 • Phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữa tài sản
 • Cung cấp thông tin, bằng chứng về quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ, quyền sở hữu trí tuệ,…
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Điều tra giúp văn phòng luật sư, công ty bảo hiểm
 • Tư vấn luật miễn phí. Tư vấn đầu tiw, xin giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề khó, có quy mô lớn
 • Hỗ trợ tìm kiếm và hướng dẫn các thủ tục cũng như có biện pháp giúp đỡ cho các nạn nhân trong trường hợp có đối tác là người nước ngoài lừa đảo

C, Về dân sự:

 • Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, đánh cắp, chiếm đoạt tài sản
 • Cung cấp thông tin về tài chính ngân hàng, sở hữu chủ tài sản, vay mượn, trốn thuế
 • Truy tìm chủ nhân và vị trí số điện thoại quấy rối
 • Truy tìm chủ nhân sử dụng phương tiện qua biển số xe
 • Điều tra tội phạm liên quan đến mạng internet, truy tìm địa chỉ IP
 • Điều tra và chứng minh không vi phạm cho người bị xử lý hành chính
 • Hỗ trợ pháp lý về luật. Tìm kiếm, giám định giấy tờ thất lạc, sao kê giấy tờ cá nhân
 • Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể chho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin.
 • Điều tra liên quan đến thông tin trên CMND, hộ chiếu, thông tin xuất nhập cảnh

 

 1. Với những ưu điểm nổi trội, Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum của công ty Thám tử Toàn Cầu tuy mới ra mắt nhưng đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, lượng khách hàng tìm đến dịch vụ đã không ngừng tăng lên.

Trên tất cả, sự hài lòng của quý khách về dịch vụ là nguồn động lực to nhất để đội ngũ thám tử và nhân viên của Thám tử Toàn Cầu luôn luôn cố gắng hết hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hi vọng những thông tin, dịch vụ mà Thám tử Toàn Cầu cung cấp sẽ phần nào có ích với quý khách.

 

------o0o------

 

Cuối cùng, nếu quý khách hàng tại Kon Tum có nhu cầu thuê thám tử, hãy đừng ngần ngại gì nữa mà lên hệ với Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum của công ty Thám tử Toàn Cầu để kịp thời nhận được những lời khuyên tốt nhất từ phía chuyên gia của chúng tôi bằng cách:

(    Nhấc điện thoại lên và gọi ngay vào số máy: 0968 929 525 hoặc gửi thư qua địa chỉ Email: thamtutoancau.org@gmail.com để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn

(    Truy cập vào website của công ty: http://thamtutoancau.org/ để biết thêm thông tin về công ty.

Dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum của công ty Thám Tử Toàn Cầu:

Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật 100%!

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín