công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Thuê thám tử tại Huyện Nhà Bè uy tín – chia sẻ của những người trong cuộc 2019

Cập nhật: 16/3/2019 | 11:50:41 PM

Để đáp ứng tốt nhu cầu thuê thám tử của người dân tại huyện Nhà Bè và mục đích cuối cùng là muốn góp phần giữ vững an ninh trật tư, đảm bảo cuộc sống yên bình cho người dân nơi đây, Thám tử Toàn Cầu đã phát triển thêm dịch vụ thuê thám tử uy tín – chuyên nghiệp và hiệu quả tại huyện Nhà Bè. Sau đây là chia sẻ, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại huyện Nhà Bè của Thám tử Toàn Cầu.

Thuê thám tử tại Huyện Nhà Bè uy tín – chia sẻ của những người trong cuộc 2019

Huyện Nhà Bè là một huyện ngoại thành nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh; Phía bắc giáp quận 7; Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An; Phía đông giáp sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và sông Soài Rạp, ngăn cách với huyện Cần Giờ; Phía tây giáp huyện Bình Chánh. Với điều kiện địa lý thuận lợi, huyên Nhà Bè hiện nay có rất nhiều dự án quy hoạch và có lợi thế phát triển về kinh tế. Nhưng kèm theo đó là phát sinh những vấn đề nổi cộm như tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, con em các gia đình có điều kiện ăn chơi đua đòi rơi vào con đường nghiện ngập; việc tranh chấp đất đai quy hoạch không được giải quyết thỏa đáng dẫn đến xung đột, đâm chém nhau…và giải pháp hiệu quả cho mọi rắc rối của xã hội hiện đại đó là thuê thám tử tại huyện Nhà Bè điều tra theo dõi, thu thập thông tin, chứng cứ để kịp thời giải quyết những khúc mắc.

Để đáp ứng tốt nhu cầu thuê thám tử của người dân tại huyện Nhà Bè và mục đích cuối cùng là muốn góp phần giữ vững an ninh trật tư, đảm bảo cuộc sống yên bình cho người dân nơi đây, Thám tử Toàn Cầu  đã phát triển thêm dịch vụ thuê thám tử uy tín – chuyên nghiệp và hiệu quả tại huyện Nhà Bè. Sau đây là chia sẻ, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại huyện Nhà Bè của Thám tử Toàn Cầu.

  1. Chia sẻ của chị Lê Tư cư trú tại thị trấn Nhà Bè – vị khách gần đây nhất của Thám tử Toàn Cầu

Chị Tư chia sẻ: ‘’chồng tui đi lao động xuất khẩu bên Nhật được 2 năm nay rồi, cách đây hơn tháng thấy người nhà bển họ bắn tin về là chồng đang có mối quan hệ bất chính với người phụ nữ khác. Tui bán tín bán nghi vì trước đây ổng lành lắm có biết gì đâu mà bồ với bịch mà tiền cho ổng sang đó đến nay mới trả xong nợ được mấy tháng. Lo lắng nếu đấy là sự thật thì nguy nhưng cũng chả biết làm cách nào vì xa vậy thì làm sao được. Gọi điện gặn hỏi thì ổng toàn nói tui linh tinh, không có chuyện đó. Lo lắng ngày đêm nơm nớp mất ăn mất ngủ thì cậu con trai tra trên mạng thấy dịch vụ thuê thám tử tại huyện Nhà Bè điều tra theo dõi ngoại tình uy tín của Thám tử Toàn Cầu, công ty có cả văn phòng đại diện ở Nhật Bản. Tui gấp rút gọi điện và tìm đến tận trụ sở chính của công ty. Sau một hồi lắng nghe, phân tích và tìm giải pháp của các Thám tử, tui quyết định sử dụng dịch vụ. Kết quả cuối cùng trả về trong ngày thứ 5, chồng tui đang bị một con bé chuyên đào mỏ các đàn ông Việt lao động trên đất Nhật quyến rũ để sống dựa vì nắm rõ tâm lý đàn ông xa nhà xa vợ xa con là rất dễ yếu lòng. Máu lúc đó sôi sùng sục muốn gọi điện la om sòm lên nhưng các anh thám tử khuyên từ từ để giải quyết tận gốc. 2 bên Việt Nam và Nhật Bản phối hợp giải quyết vụ việc êm xuôi, con bé kia đã phải trực tiếp gọi điện vật nài xin lỗi và hứa không dám làm điều tương tự nữa còn anh chồng tui thì đã tỉnh ngộ kịp thời, hứa tu chí làm ăn 2 năm nữa kiếm vốn là về. Nói thật đến giờ phút này tôi cảm thấy mình may mắn khi đã có quyết định đúng đắn và kịp thời khi vụ việc chưa đến mức độ nghiêm trọng. Và tui phải cám ơn sâu sắc những Thám tử giỏi đầy tâm huyết của Thám tử Toàn Cầu.”

Qua sự việc của chị Lê Tư rút ra cho các bạn một bài học là đừng để những nghi vấn, ngờ vực làm ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của bạn, hãy tìm cách giải quyết nó kịp thời và nhanh chóng nhất để bảo vệ chính mình cũng như gia đình mình. Thám tử Toàn Cầu luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.

  1. Tâm sự của anh Hoàng Công cư trú tại xã Hiệp Phước của huyện Nhà Bè

Gia đình anh hiếm muộn, vợ chồng lấy nhau mãi mới có cậu con trai nên chiều chuộng hết mực thành ra sinh hư từ bé. Mọi người trong nhà, hàng xóm họ nói, vợ chồng tui kệ để ngoài tay, con muốn gì chiều đấy, con hỗn hào thì quay ra bênh vực. Khi cháu vào cấp 2 sẵn tính ngông cuồng thì trở thành học sinh cá biệt, đầu gấu của trường. Nhà trường, cô giáo gọi vợ chồng tôi đến gặp mặt suốt ngày vì tính phá phách của nó. Về chửi nó, nó cãi lại và dọa bỏ nhà đi. Có lần nó bỏ đi 3 – 4 hôm mới về, vợ tui thì khóc lóc suốt, tui thì đau từng khúc ruột và hối hận nhưng không biết phải làm sao. Ông anh họ biết chuyện liền đưa tôi đến gặp các anh bên Thám tử Toàn Cầu nhờ giúp đỡ. Do tình thế cấp bách mà cũng do ông anh thân thiết giới thiệu, tui quyết định nhờ cậy cả vào các thám tử. Vừa hôm đầu tiên các anh đã báo về đầy đủ các mối quan hệ bạn bè hiện tại của con trai tui, toàn chơi với bọn đầu trộm đuôi cướp, cờ bạc, trộm cắp, dân xã hội, có cả nghiện hút mà tui hoảng quá không biết thằng này sao. Ấy vậy mà các anh giải quyết khéo léo làm sao lôi được thằng con tui về, tui thuê luôn các anh giám sát, hỗ trợ giáo dục nó vài tháng. Đến nay, tính cách con trai đã thuần hơn, biết nghe lời, không gây gổ và tập trung học tập để được trở thành “Thám tử” ha ha. Các anh có giải thích do cháu được chiều chuộng thái quá, đáp ứng mọi nhu cầu nên ích kỷ và hung hăng. Các anh thám tử Toàn Cầu chính là ân nhân của gia đình tui và vợ chồng tui sẽ nhớ mãi.”

Trong cuộc sống này có muôn hình vạn trạng các tình huống xảy ra, bất kể lúc nào nó cũng có thể ập đến khiến chúng ta không kịp trở tay. Thám tử Toàn Cầu chỉ khuyên bạn, hãy luôn vững vàng tư tưởng và nắm trong tay 1 phương án giải quyết đa năng – hiệu quả nhất.

Bạn có thể thấy mọi vấn đề đều có thể tìm hướng giải quyết, do đó nếu bạn đang gặp những rắc rối không thể tháo gỡ trong cuộc sống hãy liên hệ với Văn phòng Thám tử Toàn Cầu để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Số máy liên hệ tư vấn và thuê thám tử tại huyện Nhà Bè uy tín – chuyên nghiệp 0942 929 525. 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín