công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Top những công ty cho thuê thám tử tại Huyện Lục Yên uy tín 2019

Cập nhật: 19/3/2019 | 8:59:57 PM

Tại sao nói đây là một công ty điều tra quốc tế đầu tiên tại Việt Nam? Văn phòng Thám tử Toàn Cầu – chính cái tên nói lên tất cả, đây là 1 công ty có quy mô tầm cỡ quốc tế khi có cả văn phòng đại diện tại một số quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và đã được công nhận là thành viên của hiệp hội thám tử Mỹ.

Top những công ty cho thuê thám tử tại Huyện Lục Yên uy tín năm 2019

Lục Yên là một huyện miền núi phía Bắc của tỉnh Yên Bái, huyện nằm tiếp giáp với các tỉnh Lào Cai, Hà Giang và Tuyên Quang, có số dân trên 10 vạn người thuộc 18 dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn 24 xã và thị trấn. Trước đây công cuộc phát triển kinh tế của huyện còn gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng toàn cầu nhưng huyện Lục Yên đã nỗ lực từng bước khắc phục và vươn lên không ngừng. Từ năm 2013 trở lại đây nền kinh tế của vùng đã có nhiều chuyển biến tích cực và có nhiều thành tưu nổi bật. Công tác quốc phòng, an ninh trong khu vực cũng được củng cố nhưng vẫn chưa triêt để, chưa xử lý dứt điểm các vụ việc phức tạp tồn đọng như nạn ngoại tình gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình, nạn trộm cắp ngày càng táo tợn và tinh vi, nhiều trẻ vị thành niên hư hỏng, bỏ học quấy phá…Và để củng cố tình hình an ninh trong khu vực và đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều tra, thu thập thông tin chứng cứ của người dân địa phương, đã có nhiều công ty cho thuê thám tử tại huyện Lục Yên được thành lập. Và một số công ty thám tử uy tín sau đây được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ.

  1. Văn phòng Thám tử Toàn Cầu – công ty điều tra quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Tại sao nói đây là một công ty điều tra quốc tế đầu tiên tại Việt Nam? Văn phòng Thám tử Toàn Cầu – chính cái tên nói lên tất cả, đây là 1 công ty có quy mô tầm cỡ quốc tế khi có cả văn phòng đại diện tại một số quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và đã được công nhận là thành viên của hiệp hội thám tử Mỹ.

Công ty được thành lập bởi ông Nguyễn Tất Thắng – một thám tử có giấy phép hành nghề hơn 15 năm. Trong suốt quá trình phát triển tính đến nay công ty đã có văn phòng đại diện tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam, có 1 đội ngũ thám tử giỏi hùng  hậu có tay nghề cao và thường xuyên được đi tu nghiệp nâng cao tay nghề ở nước ngoài để tiếp thu những phương pháp điều tra tân tiến về áp dụng tại Việt Nam. Ngoài sở hữu nguồn lực tốt, phương án điều tra hiệu quả tối ưu thì công ty còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ điều tra hiện đại bậc nhất hiện nay giúp quá trình điều tra diễn ra thuận lợi và có bằng chứng xác thực, chất lượng thuyết phục cao nhất.

Dịch vụ thuê thám tử tại huyện Lục Yên uy tín của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên làm việc tận tâm, quy trình thuê đơn giản, cách giải quyết vấn đề hiệu quả và tính bảo mật rất cao.

  1. Công ty thám tử Linh Hà

Công ty thám tử Linh Hà có mở văn phòng đại diện tại tỉnh Yên Bái, công ty có đội ngũ điều tra viên khá chuyên nghiệp và hệ thống dịch vụ thám tử khá đa dạng như: điều tra ngoại tình, tìm người thân thất lạc, tìm người bỏ trốn, tìm kẻ gian trộm cắp lừa đảo, thu hồi nợ xấu, điều tra cho các doanh nghiệp…Dịch vụ thuê thám tử tại huyện Lục Yên của thám tử Hà Linh có những ưu điểm:

- Thám tử là người bản địa.

- Trang thiết bị điều tra hiện đại.

- Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng.

- Đảm bảo tính bảo mật thông tin cao.

  1. Thám tử Bảo Minh

Thám tử Bảo Minh là một công ty thám tử uy tín được khách hàng đánh giá cao về trách nhiệm trong công việc, công ty luôn hoạt động với phương châm “bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” từ đó có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty Thám tử Bảo Minh là 1 đơn vị điều tra đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã xử lý qua tay đến hàng chục nghìn chuyên án lớn nhỏ, chính điều này đã trở thành lợi thế để công ty tiếp tục có những bước tiến xa hơn và nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng.

Trên đây chính là top 3 công ty cho thuê thám tử tại huyện Lục Yên uy tín được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và khả năng làm việc chuyên nghiệp – hiệu quả. Bạn hãy “note” ngay những địa chỉ thám tử uy tín trên để đề phòng lúc gặp phải những rắc rối không thể giải quyết có thể  nhờ đến sự tư vấn của họ. Mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử hoặc cần có người tâm sự chia sẻ khó khăn bạn đừng ngần ngại gọi vào số máy 0968 929 525 của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín