công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Thuê thám tử tại Huyện Hoài Đức uy tín qua lời kể của người trong cuộc 2019

Cập nhật: 17/3/2019 | 11:46:57 PM

Điều mong mỏi nhất của khách hàng khi tìm kiếm đến dịch vụ thuê thám tử là nhanh chóng tìm ra được sự thật trong thời gian sớm nhất với kết quả chính xác và chi phí hợp lý nhất. Điều này không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể làm được và công ty Thám tử Toàn Cầu là một trong những địa chỉ cho thuê thám tử tại huyện Hoài Đức chuyên nghiệp hiếm hoi đó. Tại sao chúng tôi làm được điều đó?

Thuê thám tử tại Huyện Hoài Đức uy tín qua lời kể của người trong cuộc 2019

Hoài Đức là một huyện trực thuộc phía Tây của Hà Nội, nằm ở trung tâm hình học Hà Nội mở rộng. Những năm gần đây, Hòa Đức có nhiều cơ hội thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, dân cư đông đúc khiến cho xã hội nảy sinh nhiều tệ nạn như trộm cắp tài sản, nhiều gia đình gặp sóng gió vì vợ/chồng ngoại tình, con cái hư hỏng do bị lôi kéo của bạn xấu. Chính vì thế mà nhu cầu thuê thám tử tại huyện Hoài Đức tăng rõ rệt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của địa bàn nơi đây, Thám tử Toàn Cầu đã phát triển đa dạng các gói dịch vụ cơ bản chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân tại Hoài Đức.

Khách hàng tại huyện Hoài Đức nói gì về Thám tử Toàn Cầu

Vợ chồng chị Tâm – cư trú tại xã An Khánh, Hoài Đức cách đây 2 tháng là một khách hàng của Thám tử Toàn Cầu có chia sẻ. Hai anh chị có cậu con trai vào độ tuổi vị thành niên và do mải làm ăn buôn bán nên bỏ bẵng chăm sóc, giáo dục con. Đến khi thấy nhà trường, cô giáo liên hệ về tình hình học kém, quậy phá tại trường về có mắng hỏi thì nó xin lỗi và hứa sẽ sửa. Nhưng thời gian sau đó tình hình không khá hơn mà thấy con mệt mỏi, uể oải, quá lo lắng và được mọi người mách nước thuê người theo dõi xem sao. Vợ chồng anh chị có thuê 1 cậu thám tử trẻ giám sát ngầm con. Hai ngày đầu được thám tử báo về là đang chơi với 1 nhóm bạn xấu tụ tập cờ bạc, có cả dân xã hội đen. Đến ngày thứ 3 thì con anh chị đi không thấy về, cậu thám tử trẻ cũng từ chối làm tiếp vì sợ vạ lây. Trong lúc hoang mang lo sợ, vợ chồng anh chị đã quyết định tìm đến công ty điều tra lớn, uy tín và đã lựa chọn Thám tử Toàn Cầu với 1 cú điện thoại cầu cứu trong đêm. Các thám tử bắt tay điều tra ngay trong đêm hôm đó, trưa ngày hôm sau các thám tử đã báo về và yêu cầu vợ chồng anh chị đến ngay địa chỉ mà thám tử cung cấp. Khi đến một căn nhà sau trong ngõ, vợ chồng tôi và 2 thám tử đã đột kích vào tận nơi, con trai anh chị đang bị nhốt bên trong và bọn bắt giữ đang chuẩn bị đòi tiền chuộc với số tiền hơn 300 triệu với lý do con thua bạc. Các thám tử kỳ cựu đã làm việc với nhóm bắt giữ chỉ trong vòng 15 phút, chúng đã bắt buộc phải thả con nhóc ra mà không đòi bất cứ khoản tiền nào, đồng thời hứa sẽ không được lai vãng, động chạm vào gia đình anh chị, nếu xảy ra bất kỳ rủi ro xảy đến với gia đình anh chị chúng sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Vì lo sợ anh chị Tâm vẫn thuê thám tử điều tra của chúng tôi giám sát và tư vấn, giáo dục định hướng cho cháu nửa tháng sau đó. Và đến hiện tại, thỉnh thoảng anh chị Tâm vẫn gọi điện hỏi thăm và cám ơn chúng tôi.

Chị Thu Quỳnh, sinh sống tại Hoài Đức cũng là khách hàng của Thám tử Toàn Cầu gần đây nhất cũng chia sẻ. Chị đã từng mất ăn mất ngủ, stress cáu gắt với chồng với con vì nghi ngờ chồng đang ngoại tình. Chị bạn thân trong cơ quan thấy chị mệt mỏi, hay tủi thân khóc vô cớ nên gặn hỏi và giới thiệu đến địa chỉ thuê thám tử tại huyện Hoài Đức uy tín – Văn phòng Thám tử Toàn Cầu. Chị đã đến tận văn phòng trao đổi và ký kết hợp đồng. Sau 3 ngày kết quả trả về như cam kết, thông tin điều tra chi tiết, trung thực đính kèm với những bằng chứng xác thực nhất, hình ảnh, clip chất lượng cao và đi kèm với đánh giá khách quan nhất từ những thám tử giàu kinh nghiệm. Chị đã nhanh chóng lấy lại niềm tin vào sự thủy chung của chồng, giảm tỏa sự lo lắng, nghi ngờ dày vò suốt thời gian qua và tiếp tục vững tin vun đắp cuộc sống gia đình.

Và còn rất nhiều các vụ án tại huyện Hoài Đức được thám tử Toàn Cầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm. Chúng tôi tự tin có thể phá mọi vụ án lớn nhỏ, thậm chí là quy mô tầm cỡ quốc tế với thời gian nhanh chóng nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Tại sao Thám tử Toàn Cầu luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng?

Điều mong mỏi nhất của khách hàng khi tìm kiếm đến dịch vụ thuê thám tử là nhanh chóng tìm ra được sự thật trong thời gian sớm nhất với kết quả chính xác và chi phí hợp lý nhất. Điều này không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể làm được và công ty Thám tử Toàn Cầu là một trong những địa chỉ cho thuê thám tử tại huyện Hoài Đức chuyên nghiệp hiếm hoi đó. Tại sao chúng tôi làm được điều đó?

  • Thám tử Toàn Cầu có bề dày 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chúng tôi có quan hệ rộng rãi với các cơ quan, ban ngành trực thuộc Chính Phủ trên khắp cả nước và là đơn vị đầu tiên được nhà nước cấp chứng chỉ hoạt động như một đơn vị điều tra trực thuộc Chính Phủ.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ điều tra giỏi, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, có sức khỏe tốt, có khả năng tác nghiệp trong những môi trường khắc nhiệt và nguy hiểm để thu về những thông tin điều tra có giá trị, chính xác và nhanh chóng.
  • Hệ thống trang thiết bị điều tra, phân tích hiện đại tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Anh trợ giúp đắc lực cho các thám tử trong quá trình điều tra để thu về kết quả nhanh nhất với những bằng chứng thuyết phục, chất lượng cao. Chính điều này giúp rút ngắn quá trình điều tra hơn và đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí thuê thám tử tại huyện Hoài Đức cho khách hàng.

Bất kể khi nào bạn cần đến dịch vụ thuê thám tử tại huyện Hoài Đức chuyên nghiệp, muốn được sự trợ giúp từ những thám tử tư hàng đầu Việt Nam đừng ngần ngại gọi cho văn phòng Thám tử Toàn Cầu theo số hotline 0968 929 525. Mọi vướng mắc của bạn hãy để chúng tôi hỗ trợ tháo gỡ.

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín