công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Những điều khoản của hợp đồng thuê thám tử tại Huyện Bạch Thông mà khách hàng cần lưu ý

Cập nhật: 19/3/2019 | 10:40:08 PM

Sau khi đã trao đổi thống nhất về giá cả thuê thám tử tại huyện Bạch Thông cụ thể thì bạn cần yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng điều tra và phải yêu cầu phía công ty thám tử cam kết không được tự ý phát sinh bất kỳ các khoản phụ phí nào khi chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng.

Những  điều khoản của hợp đồng thuê thám tử tại Huyện Bạch Thông mà khách hàng cần lưu ý

Bạch Thông là một huyện miền núi nằm ở trung tâm của tỉnh Bắc Kạn. Do có vị trí địa lý thuận lợi và có hệ thống giao thông thuận lợi đặc biệt là có hơn 30km QL3 chạy dọc đã phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân địa phương, thuận tiện cho giao thương buôn bán trung chuyển hàng hóa, cũng từ đó mà nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân của huyện miền núi này. Các dịch vụ cũng có điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn trong đó phải kể đến dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bạch Thông. Tuy trước đây nhu cầu sử dụng dịch vụ này chưa cao vì gần như không có công ty thám tử nào muốn phát triển dịch vụ ở một khu vực không mấy tiềm năng đồng thời địa hình hoạt động rất hiểm trở (90% diện tích là rừng núi). Nhưng vài năm trở lại đây, đường xá bắt đầu mở rộng việc đi lại dễ dàng, nhu cầu thuê thám tử tại huyện Bạch Thông điều tra các vụ án ngoại tình, xác minh kẻ trộm cắp, kẻ lừa đảo, quỵt nợ…của người dân tăng cao thì đã xuất hiện nhiều hơn các công ty thám tử tại đây. Nhưng đối với khách hàng lần đầu đi thuê mà không có sự giới thiệu quen biết thì nên thận trọng tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ tránh để bị lừa và điều quan trọng cần chú ý ở đây chính là mọi giao dịch giữa 2 bên thuê và cho thuê phải dựa trên hợp đồng thuê thám tử hợp pháp với đầy đủ các điều khoản. Vậy những điều khoản trong hợp đồng nào quan trọng mà khách hàng cần lưu ý?

  1. Chi phí thuê thám tử phải cụ thể, rõ ràng và minh bạch

Sau khi đã trao đổi thống nhất về giá cả thuê thám tử tại huyện Bạch Thông cụ thể thì bạn cần yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng điều tra và phải yêu cầu phía công ty thám tử cam kết không được tự ý phát sinh bất kỳ các khoản phụ phí nào khi chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng.

  1. Điều khoản về tiến độ công việc

Tiến độ công việc hay còn gọi là thời gian điều tra vụ việc, khách hàng cũng cần trao đổi cụ thể với bên cho thuê thám tử tại huyện Bạch Thông sau đó sẽ phải đưa điều khoản này vào hợp đồng. Và lưu ý cần có điều khoản phạt hợp đồng nếu bên cho thuê không hoàn thành đúng tiến độ điều tra như đã ký kết.

  1. Điều khoản về yêu cầu về thông tin điều tra cung cấp cho khách hàng

Hình thức cung cấp thông tin rất quan trọng, khách hàng cần phải yêu cầu ngoài cung cấp thông tin dạng trao đổi bằng lời nói qua điện thoại hoặc các file tổng hợp dạng word thì cần phải đi kèm với bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video, đoạn ghi âm…chứ không chỉ có nói bằng mồm. Các cụ luôn có câu “nói có sách mách có chứng” thực sự không thừa. Thêm nữa thông tin điều tra phải được cung cấp thường xuyên liên tục hàng ngày chứ không để trường hợp vài ba hôm mới có 1 – 2 tin báo về.

  1. Điều khoản bảo mật mọi thông tin cho khách hàng

Điều khoản này khách hàng cũng cần phải đặc biệt chú trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của chính bạn. Khi bạn bắt buộc phải sử dụng đến dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bạch Thông điều tra thì chắc hẳn vụ việc đó nằm ngoài khả năng tự giải quyết và khó thể chia sẻ rộng rãi ra bên ngoài do đó mà vấn đề bảo mật thông tin luôn là yếu tố bất di bất dịch đối với ngành nghề thám tử. Do đó, bạn cần đưa điều khoản bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng một cách tuyệt đối và vô thời hạn đồng thời cũng có khoản phạt hợp đồng nếu để lộ bất kỳ thông tin gì dù là nhỏ nhất.

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng và móc hầu bao chi trả cho bất kỳ dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bạch Thông nào thì bạn hãy đặc biệt chú ý đến những điều khoản sau đây và hãy đọc kỹ từng câu từ trong hợp đồng để tránh các công ty thám tử lách luật. Và để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến hợp đồng thuê thám tử hoặc nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại huyện Bạch Thông uy tín – chất lượng dịch vụ cao thì hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Thám tử Toàn Cầu theo số máy 0968 929 525.

 

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín