công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Muốn thuê thám tử tại Huyện Pác Nặm điều tra uy tín thì phải làm những gì?

Cập nhật: 19/3/2019 | 11:00:44 PM

- Bạn cần chuẩn bị tiền để chi trả cho chi phí thuê thám tử tại huyện Pác Nặm, bạn có thể gọi điện đến các công ty thám tử nghe tư vấn trước về giải pháp cũng như mức giá dự trù, tham khảo càng nhiều công ty càng tốt để xác định được mức giá thuê hợp lý nhất nằm trong khoảng nào hoặc bạn có thể lên mạng tra thông tin này.

Muốn thuê thám tử tại Huyện Pác Nặm điều tra uy tín thì phải làm những gì?

Pác Nặm là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Bắc Kạn, phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng; phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang; phía Nam giáp huyện Ba Bể; phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng. Huyện Pác Nặm là một huyện còn khá non trẻ khi mới được thành lập vào năm 2003 theo Nghị định số 56/2003/NĐ-CP ngày 28/5/2003 của Chính phủ do vậy mà chính quyền địa phương vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế về nguồn nhân lực. Mà xã hội hiện đại thì luôn nảy sinh ngày càng nhiều mâu thuẫn phức tạp như nạn ngoại tình gây đổ vỡ hôn nhân ngày một tăng, nạn trộm cắp lừa đảo diễn ra ngày một tinh vi, trẻ vị thành niên bị kẻ xấu lôi kéo vào con đường tội phạm, cờ bạc, bỏ nhà đi bụi…Đứng trước tình hình trên dịch vụ cho thuê thám tử điều tra ra đời. Và đã có rất nhiều người dân hiện nay tiếp nhận, sử dụng nhiều hơn dịch vụ thuê thám tử tại huyện Pác Nặm để điều tra, thu thâp các thông tin. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là đa phần trong số họ không hề có chút kiến thức và kinh nghiệm nào khi đi thuê thám tử nên là không biết phải chuẩn bị những gì? Phải thắc mắc hoặc làm rõ cụ thể những gì trong quá trình trao đổi? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thám tử uy tín? Sau đây sẽ là bài viết chia sẻ từ A đến Z kinh nghiệm thuê thám tử tại huyện Pác Nặm đạt hiệu quả cao nhất.

  1. Những việc cần chuẩn bị trước khi đi thuê thám tử điều tra

- Bạn cần chuẩn bị trước đầy đủ thông tin về vụ việc bạn cần điều tra, thông tin càng chi tiết thì càng có lợi cho vụ án, giúp các thám tử nhanh chóng tìm ra sự thật, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi và tiền bạc khi đi thuê thám tử tại huyện Pác Nặm.

- Bạn cần chuẩn bị tiền để chi trả cho chi phí thuê thám tử tại huyện Pác Nặm, bạn có thể gọi điện đến các công ty thám tử nghe tư vấn trước về giải pháp cũng như mức giá dự trù, tham khảo càng nhiều công ty càng tốt để xác định được mức giá thuê hợp lý nhất nằm trong khoảng nào hoặc bạn có thể lên mạng tra thông tin này.

- Bạn cần lựa chọn 1 công ty cho thuê thám tử đáng tin cậy có uy tín và năng lực. Nếu có sự giới thiệu của người đi trước thì là một sự thuận lợi nhưng nếu không thì bạn cần lưu ý một số điểm sau: chỉ lựa chọn công ty thám tử có bề dày kinh nghiệm thực tế, số năm hình thành và phát triển ít nhất từ 3 – 5 năm, đội ngũ thám tử tư có nghiệp vụ tốt, có đầy đủ các trang thiết bị điều tra, có giấy phép hành nghề do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, có mã số thuế, có địa chỉ công ty rõ ràng…

  1. Những vấn đề cần làm rõ trong quá trình trao đổi trực tiếp

- Trước tiên là về phương án điều tra và tiến độ công việc: Phương án điều tra cần tối ưu, bám sát vào vụ việc nhằm mang lại hiệu quả cao, sớm thu về kết quả, đồng thời bạn cũng cần yêu cầu họ đưa ra tiến độ công việc cụ thể, tránh trường hợp công ty thám tử cố tình kéo dài thời gian gây thiệt hại cho khách hàng.

- Tiếp theo là về mặt giá cả: Trong buổi trao đổi trực tiếp thi khách hàng cũng cần thiết phải trao đổi mức giá thuê thám tử tại huyện Pác Nặm cụ thể cho vấn đề cần điều tra làm rõ và cam kết đi kèm như các khoản phụ phí có thể phát sinh hay chất lượng điều tra kém thì phải có sự bồi hoàn.

- Cách thức liên hệ và yêu cầu về các dạng thông tin: 2 bên sẽ thống nhất liên hệ với nhau qua phương tiện gì, trả kết quả ra sao. Ví dụ như qua điện thoại, email, messenger, zalo…Và đi kèm với thông tin qua lời nói, dạng văn bản thì phải đính kèm bằng chứng xác thực như ảnh, ghi âm, video…tùy từng tính chất của vụ án.

- Vấn đề bảo mật thông tin: Bạn cần yêu cầu công ty cho thuê thám tử tại huyện Pác Nặm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối nếu như bạn thấy cần thiết, không muốn tiết lộ cho bên thứ 3. Và có khoản phạt hợp đồng nếu công ty đó vi phạm.

Tất cả những vấn đề trên phải được làm rõ ngay trong buổi gặp mặt trực tiếp và sau đó sẽ phải ghi chúng chi tiết thành các điều khoản rồi đưa vào hợp đồng thám tử và bạn ghi nhớ nhất thiết phải có hợp đồng thuê thám tử hợp pháp trong mỗi lần giao dịch.

  1. Địa chỉ nào cho thuê thám tử tại huyện Pác Nặm uy tín

Huyện Pác Nặm là một huyện miền núi có địa hình hiểm trở, giao thông đi lại tương đối khó khăn nên rất ít công ty thám tử dám cung cấp dịch vụ tại đây vì ngoài việc không đủ khả năng mà còn khó lòng phát triển được. Và chỉ có một vài công ty thám tử lớn, uy tín mới đủ năng lực mở rộng dịch vụ điều tra tại đây trong đó có Văn phòng Thám tử Toàn Cầu. Chúng tôi có quy mô hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và đã có uy tín trong ngành nghề điều tra trên 15 năm. Khi đến với dịch vụ thuê thám tử tại huyện Pác Nặm khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm bở những điều sau đâu:

- Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

- Đội ngũ cán bộ điều tra có nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy.

- Trang thiết bị điều tra hiện đại, đầy đủ.

- Mức phí thuê thám tử hợp lý.

- Chất lượng dịch vụ tốt, cam kết khách không hài lòng không mất phí.

- An toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Văn phòng Thám tử Toàn Cầu chính là địa chỉ cho thuê thám tử tại huyện Pác Nặm đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp – hiệu quả - tiết kiệm chi phí của chúng tôi xin vui lòng gọi vào hotline 0968 929 525.

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín