công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín

Báo giá dịch vụ thuê thám tử tại Huyện Chợ Đồn uy tín tốt nhất

Cập nhật: 19/3/2019 | 10:43:52 PM

Do là một huyện nằm ở tỉnh nên giá thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn sẽ có mức giá cao hơn so với các khu vực trung tâm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vì chi phí đi lại, nằm vùng sẽ cao hơn. Sau đây sẽ là giá thuê của một số dịch vụ thám tử phổ biến:

Báo giá dịch vụ thuê thám tử tại Huyện Chợ Đồn uy tín tốt nhất

Chợ Đồn là một huyện nằm ở phía Tây của tỉnh Bắc Kạn, có tên gọi cũ là Bạch Sơn và có huyện lỵ là thị trấn Bằng Lũng nằm cách thành phố Bắc Kạn 45 km về hướng tây theo đường tỉnh lộ 257. Huyện Chợ Đồn có ranh giới tiếp giáp như sau: Phía Bắc giáp huyện Ba Bể, phía Nam giáp huyện Định Hoá tỉnh Thái Nguyên, Phía Đông giáp huyện Bạch Thông, huyện Chợ Mới, phía Tây giáp huyện Chiêm Hoá, Yên Sơn, Na Hang tỉnh Tuyên Quang. Nhờ có mạng lưới giao thông đường bộ thuận lợi mà chợ Đồn đang từng bước phát triển kinh tế - xã hội bền vững, từng bước trở thành đô thị trung tâm của tỉnh. Tuy nhiên cùng với sự phát triển nhanh chóng đó thì người dân cũng như chính quyền địa phương phải thường xuyên đối mặt với những tệ nạn xã hội tăng. Tiêu biểu là ngày càng có nhiều các cặp vợ chồng ra tòa ly hôn do ngoại tình, con em nhiều gia đình do không quan đúng mực đã hư hỏng, yêu đương sớm, bỏ nhà đi bụi, quấy phá…Và mong muốn góp phần giữ an ninh trật tự xã hội và trả lại cuộc sống bình yên cho người dân, Văn phòng Thám tử Toàn Cầu đã quyết định mở rộng thêm dịch vụ cho thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn uy tín – chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là bài viết báo giá dịch vụ thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn tốt nhất năm 2019 của công ty.

  1. Báo giá dịch vụ thuê thám tử tại huyện chợ Đồn mới nhất

Do là một huyện nằm ở tỉnh nên giá thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn sẽ có mức giá cao hơn so với các khu vực trung tâm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vì chi phí đi lại, nằm vùng sẽ cao hơn. Sau đây sẽ là giá thuê của một số dịch vụ thám tử phổ biến:

- Dịch vụ thuê thám tử giám sát có giá trung bình từ 1.800.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/ngày, nhận tối thiểu hợp đồng là 5 ngày. Đây là loại hình dịch vụ tính tiền theo ngày.

- Giá xác minh số điện thoại, biển số xe hoặc các thông tin về các đối tượng tình nghi có mức giá thấp nhất là 2.500.000 VNĐ/vụ. Cụ thể xác minh số điện thoại lạ chính chủ là 2.500.000 VNĐ/số, xác minh số điện thoại không chính chủ là 7.500.000 VNĐ/số, biển số xe có giá từ 2.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/vụ việc. Thường là cho kết quả sau 24h hoặc từ 3 – 10 ngày làm việc.

Đối với trường hợp thuê hợp đồng trọn gói thì chuyên về xác minh nhân thân, điều tra ngoại tình, điều tra chủ nhân số điện thoại, biển số xe, thư nặc danh, hàng giả hàng nhái…và khi nào tìm ra được kết quả chính xác thì thôi.

Để nhận được báo giá cụ thể cho trường hợp của bạn xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0968 929 525 để nghe tư vấn.

  1. Cách thức sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn

Khi bạn gặp khó khăn cần tìm người bạn đồng hành đáng tin cậy để tháo gỡ thì rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ trao đổi trước với Văn phòng Thám tử Toàn Cầu theo số máy cung cấp ở trên. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn sơ bộ của những thám tử tư giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu hàng đầu hiện nay. Và nếu thấy hài lòng về sự tư vấn và phương án giải quyết công việc của chúng tôi thì sẽ tiến hành bố trí một buổi hẹn trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn và ký kết hợp đồng thuê thám tử tịa huyện Chợ Đồn.

  1. Phương thức thanh toán chi phí thuê thám tử

Sau khi hợp đồng thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn được ký kết thì khách hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng, thanh toán nốt 50% số còn lại sau khi các thám tử hoàn thành nhiệm vụ và thanh lý hợp đồng điều tra.

  1. Cam kết với dịch vụ thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn giữ chữ tín.

- Cam kết luôn hoàn thành đúng tiến độ đã ký kết.

- Cam kết giá cả thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn hợp lý, không phát sinh phụ phí khi khách hàng không đồng ý.

- Cam kết kết quả trả về chính xác và trung thực. Khách hàng phát hiện kết quả không đúng sự thật chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100%.

- Cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

- Hiệu lực của các cam kết kể trên là vô thời hạn ngay cả sau khi hợp đồng được thanh lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ thuê thám tử tại huyện Chợ Đồn uy tín – chuyên nghiệp – an toàn – bảo mật của Văn phòng Thám tử Toàn Cầu xin quý khách vui lòng liên hệ tới:

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

20/120 Bắc Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, VN

ĐT: 0968 929 525

Email: thamtutoancau.com.vn@gmail.com

 

 

 Send SMS

công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, thuê thám tử, thám tử hà nội, văn phòng thám tử, dịch vụ theo dõi, thám tử uy tín